Tất cả
Quân Chính Tam Thiếu Đừng Quá Phận
Lý Vận cô là một người phụ nữ đã có chồng, nhưng năm năm này vẫn không thể nào có một đứa con. Quanh năm phụ giúp mẹ chồng việc nhà việc cửa, chưa một lời oán thán, kêu than. Vậy mà chồng của cô như vậy mà thản nhiên ngoại tình ở bên ngoài, mà người phụ nữ đó lại chính xác là "bạn thân" của cô! Bạn thân? Nghe ra có bao nhiêu mùi vị châm chọc. Cô trước giờ đều một lòng tin tưởng hai người, thế nhưng hành động của họ chẳng khác nào một cái tát mạnh mẽ giáng xuống trên khuôn mặt của cô. Mang đứa bé trong bụng đã lớn đến nhà "bạn thân", cô ta là đang ra uy với cô, hơn nữa còn một mực nói cô bị điên, tống cô vào bệnh viện tâm thần, trực tiếp sai người giết chết cô. Nỗi hận này, cô nuốt không trôi!


Trọng sinh, cô mang theo sự khổ sở từ kiếp trước sang kiếp này. Một người phụ nữ nhu nhược trước kia đã không còn, thay vào đó là một cô gái hai mươi lăm tuổi mạnh mẽ vô cùng. Những người đàn ông đã từng gặp cô, người người đều lưu luyến không quên. Nhưng theo dòng chảy không ngừng của thời gian, cô nhận ra mình mãi mãi chỉ có thể nhất kiến chung tình với một người đàn ông. Người đàn ông đó, chính xác tên là Nguyễn Hàn Thành!

Danh sách chương truyện Quân Chính Tam Thiếu Đừng Quá Phận

Chương 1: Mở đầu Chương 2: Xin hỏi, cô nhìn đủ chưa? Chương 3: Gặp gỡ vị hôn phu ác ma Chương 4: Cô đứng lại đó cho tôi! Chương 5: Đi gặp người trong lòng của anh? Chương 6: Anh là Nguyễn Thiếu Dật? Chương 7: Xem như anh lợi hại! Chương 8: Tìm tòi nghiên cứu Chương 9: Anh làm sao tới đây Chương 10: Sốt cao nghiêm trọng Chương 11: Tôi đây đang khen ngợi cô, cô bé ngu ngốc Chương 12: Nguyễn Thiếu Dật rất đáng yêu Chương 13: Không… Không được tới đây Chương 14: Anh chiếm tiện nghi của tôi Chương 15: Anh là người không giỏi xử lý chuyện tình cảm Chương 16: Gặp lại chồng trước Hứa Kiến Nghiệp Chương 17: Giản tiểu thư phải không? Chương 18: Người không muốn nhắc đến Chương 19: Bác sĩ tâm lí Nguyễn Bắc Thần Chương 20: Trò đùa dai Chương 21: Ngay cả người nhà họ Nguyễn mà cũng dám động! Chương 22: Lộ ra đuôi sói rồi! Chương 23: Là người biến thái phúc hắc Chương 24: Thực đẹp mắt Chương 25: Khiêm tốn, không có nghĩa là không có bản lĩnh! Chương 26: Chị dâu, em cứ tưởng chị đã chết rồi Chương 27: Một chút tình thú cũng không có Chương 28: Làm người khác khó chịu Chương 29: Quả nhiên là oan gia ngõ hẹp Chương 30: Sao, nhìn thấy tôi cô mất hứng? Chương 31: Cô nhìn lầm Chương 32: Đoạt người yêu, chắc chắn sẽ yêu đến mức đau đớn không nơi nương tựa Chương 33: Ván đã đóng thuyền, không thể thay đổi Chương 34: Cô có biết là tôi lo lắng cho cô nhiều lắm không Chương 35: Cô là quỷ chết sớm Chương 36: Tôi sẽ không để cho nhà cô sống dễ chịu! Chương 37: Người đàn ông dịu dàng Chương 38: Mời cô ấy lên xe đi Chương 39: Kết thành bạn bè Chương 40: Anh đang nấu cơm à? Chương 41: Giống như vật tế thơm ngon mê người Chương 42: Tôi thật sự muốn bóp chết anh Chương 43: Tôi cũng có thể thỏa mãn cô! Chương 44: Máu tanh Chương 45: Phá hoại hợp đồng Chương 46: Tìm một nơi để tâm sự Chương 47: Buổi chiếu phim tối vô tình gặp Chương 48: Nguyễn Bắc Thần, anh làm cái trò gì vậy? Chương 49: Hành hung giết người Chương 50: Tô gia

Bình luận truyện