Tất cả
Quán Cà Phê XY

Truyện Quán cà phê XY là một truyện teen kể về tình yêu đối với đàn ông mà nói cũng như tách cà phê sáng sớm, có thể có người biết thưởng thức có người lại không, có người thì rất nghiền nhưng lại có người uống chỉ để vui, để có cơ hội ngồi bù khú với bạn bè, có người rất khó tính nhưng có người lại rất xuề xòa, mỗi người một sở thích và góc nhìn riêng, một quan niệm khác nhau về tình yêu.


 Dưới ngòi bút của tác giả Bình Quả Thụ, truyện ngôn tình này như một lời thủ thỉ đáng yêu.Truyện Quán Cà Phê XY, tình yêu đồng tính là loại tình cảm trái với đạo lí luân thường không được mọi người và xã hội công nhận nhưng họ không vì lời nói tai tiếng đó mà rời xa nhau chỉ cần hai người cảm thấy hạnh phúc thì những lời nói đó không là gì hết.


Câu chuyện tình yêu của hai người được xuất phát từ một quán cà phê rất lãng mạn. Họ làm việc trái ca với nhau, tuy không biết mặt đối phương lại thường xuyên ăn những món ăn đầy tình thương của đối phương để lại và rồi trong  họ dường như có sự cảm thông cho nhau vì hoàn cảnh của họ giống nhau. Và rồi họ gặp nhau, nảy sinh tình cảm với nhau. Một mối quan hệ không được mọi người công nhận, thường xuyên bị những lời mỉa mai nói xấu nhưng họ không trách chính vì họ yêu thương nhau thật sự nên chẳng cần bận tâm những lời nói đó.


Bình luận truyện