Thông tin truyện

Quân Bộ Phong Hậu Kế Hoạch

Quân Bộ Phong Hậu Kế Hoạch
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu đến thật bất ngờ, thật tự nhiên, giống như là một sự sắp đặt hoàn hảo không chút sai lệch của trời cao. Yêu là gì? Tại sao lại phải yêu? Cảm xúc trong tim chân thật như vậy, không yêu? Làm sao có thể không yêu đây? Ai cũng mơ ước được yêu, được nắm lấy tay người mình yêu đi mãi, đi mãi, bất kể là ai cũng đều như vậy.

Lưu Bình An chính là một con "chuột bạch" để người ta thử nghiệm. Năm mười ba tuổi, Lưu Bình An gia nhập quân đội, không phải với mục tiêu gù cao xa, mà chỉ khát khao chính mình có thể là chỗ dựa vững chắc để bảo vệ người nhà thoát khỏi gian nguy. Cũng vì sự kiện gia nhập quân đội đó mà hàng tá những sự kiện sau mới tiếp tục tiếp diễn.

Tại Học Viện Quân Sự Lục Quân Aliya, cuộc sống của Lưu Bình An thật sự đã thay đổi. Đây chính là học viện của nam nhân nha! Nhưng mà, tại sao những ánh mắt thèm khát của họ lại nhìn Lưu Bình An khiến cậu không thể nào kiềm chế được sự run rẩy trong trái tim mình? Để rồi sau đó, cậu bị lừa, bị các con sói gian manh này ăn sạch sẽ khiến cậu tay chân đều bủn rủn! Đây chính là sự sắp xếp của ý trời mà! Cậu muốn thoát ra cũng không thể!

Danh sách chương

Bình luận truyện