Tất cả
Quan Bảng
Con đường chính trị lúc nào cũng đầy thâm trầm, sóng gió. Nó luôn ẩn chứa nhiều âm mưu quỷ kế. So với chiến trường trực tiếp cầm súng bắn vào nhau, thì chốn quan trường, gió tanh mưa máu không kém gì. Nhiều khi, chỉ cần đi sai một nước cờ, cũng có thể mất mạng, rớt xuống đáy xã hội. Nhưng vì nguy hiểm như thế, nên càng hấp dẫn. Tự cổ chí kim, bao nhiêu nam nhân chưa từng ham thích danh vị và quyền lực?


Người ta đã từng nói “Chân tướng lịch sử giống người mù sờ voi, Chân tướng chính trị chính là vĩnh viễn…không có chân tường”. Quan trường tranh đấu, thiện ác bất phân, chàng Tô Mộc sẽ làm gì? Dùng quan bảng như thế nào để khai phá, giành lấy một mảnh thiên địa cho  riêng mình? Hay sẽ trở thành một kẻ tà ác, lạnh lùng và tán tận lương tâm, chỉ cần đạt được mục đích mà bất chấp thủ đoạn, kể cả bán rẻ đi linh hồn mình? Lùi một bước có tiến được nhiều bước? Có giành giật được chút quyền uy?  Tất cảcâu trả lời đều nằm trong Quan Bảng.


Bút pháp táo bạo, tình tiết gay cấn hấp dẫn, là một trong những thế mạnh của Ân Vi Giả- tác giả chuyên viết về Quan trường và Đô thị. Quý độc giả sẽ không khỏi thao thức, hồi hộp qua nhiều tình tiết. Liệu chàng Tô Mộc có thành một chính trị gia xuất sắc? Câu trả lời ở phía trước.

Bình luận truyện