Tất cả
Quá Yêu - Lê Tư
Sự chuyển biến nhẹ nhàng của một trái tim đang khát khao tìm kiếm yêu thương.  Khi đã quá yêu không thể dứt ra được, đau đớn lại tăng lên gấp bội khi phải đối mặt trước sự thật tàn khốc. Cô không hề yêu anh!


Ngày kết hôn khi ấy của anh, cô một mực ngăn cản hôn lễ vô cùng mạnh mẽ. Vì cô, hôn lễ buộc phải xóa bỏ,với sự chỉ trích của mọi người. Anh tức giận! Anh muốn cô phải trả giá! Nhưng mà rốt cuộc, người đầu tiên rơi vào trò chơi tình ái này lại là anh. Người điên cuồng nhung nhớ là anh. Người rơi vào u mê cũng là anh. Sau tất cả, anh mới biết mình đã yêu một người không xứng đáng.


Nhưng khi yêu là bất chấp cuồng si. Một khi đã yêu, tình yêu đó sẽ không phân biệt đúng sai. Khi đạt đến giới hạn cao nhất của tình yêu, nó sẽ bộc phát bằng tất cả sự rung động của trái tim. Anh đã yêu, yêu sâu đậm. Vì tình yêu, anh có thể đánh mất hết tất cả lí trí. Người ta nói anh mù quáng, anh không quan tâm. Họ nói anh điên vì tình, anh không phủ nhận. Không có cô, anh như rơi vào thời kì hấp hối, đau đến không thể thở nổi. Cho dù cô không yêu anh, anh vẫn sẽ giữ chặt lấy cô đến hết đời!

Bình luận truyện