Thông tin truyện

Quà Tặng Năm Mới

Quà Tặng Năm Mới

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đó là vào ngày đầu năm mới, nhà chỉ có một mình cô, là ai ở ngoài cửa, đừng nói là kẻ trộm đi. A Mĩ nhìn xung quanh một vòng, cầm dao gọt hoa quả quên cất đi trong tay, nuốt nước bọt, tay run rẩy đặt trên cửa, nhẹ nhàng vặn. Lúc này bỗng nhiên di động vang lên, vang vài tiếng xong ngừng lại, A Mĩ hoảng sợ, đẩy nhẹ cửa, ngoài cửa không có một bóng người. A Mĩ nhìn lại trong phòng, phòng tắm và ban công đều ở bên trong, phòng khách cũng không phải rất lớn, liếc mắt một cái liền biết có người trốn hay không .Cô nhẹ nhàng thở ra, day day huyệt Thái Dương, nghĩ gần đây chắc là mệt quá rồi nên mới tưởng tượng linh tinh, ngày mai nhất định ở nhà nghỉ ngơi thật tốt.

Cô trở lại phòng tắm cầm điện thoại vừa reo, là cuộc gọi của cô bạn và bài nhạc kì dị ấy. Thật là, ngày hôm qua vừa mới nhắc nhở cô ấy về vấn đề giờ giấc, hôm nay lại nửa đêm gọi tới, may là cô chưa ngủ, bằng không lại phải đau đầu rồi. Nghĩ vậy, A Mĩ gọi lại cho cô bạn, nhân tiện hỏi cô ấy về món quà kia. Cô bạn tốt này lại có thể đùa dai lúc nửa đêm khiến cô sợ, xem cô dạy dỗ cô ấy như thế nào.

A Mĩ tức giận đi vào phòng khách, bỗng nhiên nhìn thấy hộp dài cũng không giật mình, trong lòng cô đã cho rằng đây chính là con quỷ bạn thân. A Mĩ mở hộp ra, nằm ở trong hộp đúng là bạn tốt của cô, tứ chi của cô ấy bị vặn thành tư thế Chúc mừng năm mới, di động không ngừng kêu bỗng dừng, giờ phút này đang nằm ở bên cạnh đầu cô bạn tốt, trên màn hình sáng, chính là biểu tượng đang trò chuyện, người gọi đến đúng là A Mĩ… Và cũng từ đây, cuộc sống của A Mĩ trở nên đảo loạn hoàn toàn…

Danh sách chương

Bình luận truyện