Tất cả
Quả Mâm Xôi Và Chú Chó Già

Cô là Nhậm Viện Viện, một cô sinh viên 5 tốt ở trường đại học. Dáng người nhỏ nhắn xinh xắn, chăm chỉ học tập, được lòng thầy cô, là nhất phẩm trong lòng cha mẹ. Cuộc sống của cô xoay quanh giữa phòng trọ và nhà trường, đi đi về về. Cô là một công dân tốt, lại vô cùng dũng cảm, chính vì điều đó mà cô quen được anh. Đồng chí Trần Ngạn là một cảnh sát của nhân dân. Vẻ ngoài cao lớn, phủ dưới khí chất anh tuấn, gương mặt lúc nào cũng nghiêm túc phụng sự. Sống giữa thế giới hiện đại, nhưng anh lại như một ông già giữa thập niên tám mươi.


Anh thật sự như ông nội của cô, trên tay chỉ có một cái máy ghi đời cũ nhất, năm con số, wechat cũng không biết dùng, đến weibo còn phải nhờ Nhâm Viện Viện bắt tay chỉ giáo. Thông thường, anh như con gấu to lớn làm ổ trên chiếc ghế vi tính nhỏ bé, mang một cặp kính cận, híp mắt kề sát màn hình huỳnh quang. Mỗi lần như thế, Nhâm Viện Viện đều bị tư thế này của anh chọc cười, cô mới vui vẻ một chút, anh đã tóm lấy cô hôn, cuối cùng tỉ số là năm mươi năm mươi, phần lớn thời gian Nhâm Viện Viện đều không thắng được.


Tình yêu của hai người, bắt đầu từ sự dung cảm của cô và sự nghiêm túc của anh. Đối với Trần Ngạn, đời này gặp được Nhậm Viên Viên, giống như việc anh đã tìm được ánh sáng soi vào tâm hồn cô tịch u tối bấy lâu của mình. Đời này, chỉ cần có cô ở bên, với anh đã là đủ! Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình hấp dẫn này!

Bình luận truyện