Tất cả
Quá Khứ... Nó Qua Rồi!

Minh Tuệ - Một cô bé từ nhỏ đã bị cha mẹ bỏ rơi, cô trong trong sự thiếu thốn tình thương yêu gia đình. Nhưng cuộc đời cô còn một chút may mắn khi được nhận vào cô nhi viện. Nhưng cô vẫn phải một cuộc sống buồn tẻ và sống một cuộc sống thiếu thốn tình cảm. Thời gian thấm thoắt trôi qua, cô quen vời việc cô đơn, quen với sự thiếu vắng vòng tay cha, mẹ. Nhưng cái cuộc sống ấy đã làm quen với những điều bất công, cô vẫn có thể tiếp tục sống dù rằng mọi thứ đều tẻ nhạt và vô vị.


Một điều tuyệt vời đã đến, như một ánh sáng hiếm hoi chiếu dọi vào cuộc đời của cô, khiên con tim cô thay đổi, cô yêu cuộc đời hơn, đó là từ khi cô vào học trường Skill, mọi thứ xung quanh cô đều trở nên muôn màu. Cô có một vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành,cái vẻ đẹp trời cho ấy của cô đã là tâm điểm cho nhiều người và đặc biệt là anh. Và cô đã gặp anh, chàng trai cứu rồi thể giới buồn tẻ mà cô đang sống.


Truyện teen Quá Khứ... Nó Qua Rồi!  là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 


Bình luận truyện