Tất cả
Quả Cam Nhỏ
Quả Cam Nhỏ là một câu chuyện thanh mai trúc mã, mưa dầm thấm lâu, ngọt sủng ấm áp. Thuộc thể loại ngôn tình, sủng.  Câu chuyện kể về cô nàng Tống Chanh Chanh, vào ngày đi học đầu tiên đã phạm phải một sai lầm. Vì quá cấp bách, cô theo thói quen chạy vào nhà WC mà không kịp nhìn bảng hiệu, thế là vào nhầm nhà vệ sinh của nam. Cũng may hiện tại trong WC không có ai, cô mới có thể vội vàng vắt chân lên cổ chạy ra, nhưng ai ngờ được chân trước chân sau vừa mới bước ra cửa liền chạm phải một người.


Dưới tác dụng của lực đẩy và phản lực, Tống Chanh Chanh bị va đầu vào khung cửa. Cô nàng đau đớn, xoa xoa cái đầu của mình, giương mắt lên thì nhìn thấy màu trắng toát của chiếc áo thun đồng phục, ánh mắt tiếp tục hướng lên trên, bỗng chốc đã đối diện với ánh mắt của người nọ.


Một giây đó bầu không khí xung quanh dường như ngưng đọng, lá cây bị gió thổi vang lên những tiếng xôn xao, hòa cùng với tiếng ve kêu râm ran. Xung quanh dường như trở nên khô nóng hơn, Tống Chanh Chanh cảm thấy việc hô hấp bỗng dưng gặp khó khăn, giống như có một mũi tên bắn trúng trái tim của mình vậy. Diễn biến câu chuyện ra sao, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bình luận truyện