Tất cả
Phượng Tù Hoàng

Tưởng mình đã chết nhưng mở mắt ra lại thấy gấm trướng màn the, Sở Ngọc nhận ra mình đã nhập vào thân thể một công chúa, nhưng đây lại là một nàng công chúa khiến người đời kinh hãi: nổi tiếng hoang dâm!


Một cô gái trong sáng, thông minh, mạnh mẽ đến từ thế kỷ hai mươi mốt, lại mang tai tiếng của Sơn Âm công chúa, nàng sẽ xử lý ra sao “hậu cung” của mình? Liệu quanh nàng có bao nhiêu có thể đặt lòng tin tưởng, bao nhiêu người rắp tâm ám hại nàng? Nguyên nhân cái chết của Sơn Âm công chúa vẫn còn để ngỏ, liệu Sở Ngọc có tránh được tai họa tiếp theo hay không? Và rồi, trong xã hội cổ đại này, có hạnh phúc nào dành cho người con gái như nàng?


 Chuyện đời biến hóa khôn lường, người chỉ mong một đời yên ổn lại phải nỗ lực mới có thể sống sót. Hoàng đế nghe chuyện kể không những không chuyển tâm mà càng thêm hung bạo. Quanh Sở Ngọc xuất hiện ngày càng thêm nhiều người, nhiều yếu tố không thể nào lường trước. 


Một chiếc vòng tay đáng lý không nên tồn tại ở thời đại này, một nô lệ da đen không rõ lai lịch gốc tích, bốn vị Vương gia có cơ hội nắm lấy ngôi vua, lại thêm một vị đệ nhất mỹ nhân vào cửa. Và một người không nên vắng mặt thì lại cất bước tiêu dao. 


Vận mệnh lúc thì như đã nắm chắc, lúc thì như cát tuôn qua kẽ bàn tay. Rốt cuộc, thế cục trên bàn cờ đang bày biện thế nào? Kẻ cho rằng mình ngồi ở vị trí người chơi có thật đang toàn quyền di chuyển các quân cờ hay không? Thêm vào đó, tâm tư nổi sóng vì một câu nói của người, là tốt hay là xấu?


Danh sách chương truyện Phượng Tù Hoàng

Chương 1: Không giam được sắc xuân Chương 2: Tâm hồn bình yên (thượng) Chương 3: Tâm hồn bình yên (hạ) Chương 4: Chàng thiếu niên nhẹ nhàng Chương 5: Lai lịch bí mật Chương 6: Duy phụ xuân quang Chương 7: Hoạt sắc ám sinh hương (thượng) Chương 8: Hoạt sắc ám sinh hương (hạ) Chương 9: Sủng nhục không vi kinh Chương 10: Lục trúc bạn sơ đồng Chương 11: Bắt kẻ gian dâm muốn thành đôi Chương 12: Trò chơi Chương 13: Giang lang Chương 14: Một mũi tên trúng ba con chim Chương 15: Dương mưu Chương 16: Bẻ gẫy dễ dàng Chương 17: Phát hiện kẻ tiểu nhân Chương 18: Thế gian như lò lửa Chương 19: Chạy như điên ngoài đường Chương 20: Cầm thú a cầm thú Chương 21: Gặp chuyện thì ôm chân Phật Chương 22: Tam nhật khóa tâm đan Chương 23: Hoa mai rơi đầy giường Chương 24: Rượu mời và rượu phạt Chương 25: Ninja rùa Chương 26: Hội thơ Chương 27: Mỹ nam tập trung Chương 28: Vương Ý Chi Chương 29: Tâm tư lung linh Chương 30: Ỷ mã khả ngàn ngôn Chương 31: Khanh bản giai nhân Chương 32: Thiên kim công tử Tiêu Chương 33: Tính toán không bỏ sót Chương 34: Không được buông tay Chương 35: Tam ngàn phồn hoa kiếm Chương 36: Khóe mắt quyến rũ Chương 37: Lưỡng chu khả bạch hồng Chương 38: Tin tưởng hay không tin tưởng Chương 39: Nói nửa chừng Chương 40: Hỏi quân như có ý Chương 41: Vỗ tay thề nguyền Chương 42: Mỹ thiếu niên đậu phụ Chương 43: Hoa thương Hạc kêu Chương 44: Hữu tài khí tự hoa Chương 45: Họ hàng thân tình phát khiếp Chương 46: Hoa mai nhiễu loạn Chương 47: Không thấy người xưa cười Chương 48: Nhưng thấy người nay khóc Chương 49: Hướng chảy của con sông Chương 50: Ý chí của con sông

Bình luận truyện