Thông tin truyện

Phương Pháp Chính Xác Biến Ngược Văn Thành Chữa Khỏi Văn

Phương Pháp Chính Xác Biến Ngược Văn Thành Chữa Khỏi Văn

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tống Manh làm nghề tư vấn qua tổng đài điện thoại. Cậu không có sở trưởng, không có tính cách đặc sắc, tướng mạo bình thường. Nếu vứt cậu trong biển người tuyệt đối tìm không ra. Cậu không có người thân, chỉ có vài người bằng hữu đếm trên đầu ngón tay. Tống Manh lại rất hâm mộ thần tượng của mình, nhưng thần tượng của cậu là Kỷ Dương đã qua đời nhiều năm. Kỷ Dương chết là do sức ép của dư luận khi anh công khai giới tính. Mọi người không thể chấp nhận thần tượng của mình lại là người đồng tính, đưa ra những lời nhục mạ anh. Kỷ Dương không chịu nổi áp lực đành tự tử.

Cái chết của Kỷ Dương khiến cậu rất buồn, suy sụp mấy ngày. Cậu chỉ mong một ngày được gặp thần tượng của mình, nói hết ra những cảm xúc trong cậu. Thế rồi, cậu xuyên không, trở lại lúc Kỷ Dương còn sống. Cậu quyết định xin vào làm trợ lý của Kỷ Dương, giúp anh thoát khỏi cái chết đầy đau đớn kia. Cậu nhất định sẽ cứu Kỷ Dương thoát khỏi tay tử thần, không để cho bất cứ ai khiến anh phải đau lòng.

Em yên tâm, cho dù thế giới này không chấp nhận em cũng không sao, em còn có anh cơ mà. Hãy cứ sống là chính mình, anh sẽ mãi mãi ở bên che chở, bảo vệ cho em.

Bình luận truyện