Tất cả
Phương Lân Hảo Thổ
Truyện Phương Lân Hảo Thổ của tác giả Du Lăng Nhi là một tựa tiểu thuyết hay nhất xoay quanh câu chuyện về hắn là con trai của gia đình khá giả, lúc trước bị người yêu cũ phản bội cho nên tính cách khá lãnh đạm và có phần ác liệt. Nhưng khi y chuyển đến dưới lầu nhà hắn, đã gây cho hắn một ấn tượng không tốt bởi bộ dáng như thổ dân và một đống rắc rối bắt hắn phải xử lý giúp.và từ đó giữa hắn và y liên tiếp xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười. 


Nhân vật chính trong truyện:
Kỷ Thần Tu: Con trai duy nhất trong gia đình chín đời đơn truyền, có năm người chị gái, nghe nói tổ tiên trước kia chính là Kỷ đại học sĩ chấn động thiên hạ. Cậu là con cháu dòng dõi Nho học, là bảo bối của bảo bối trong cả đại gia tộc. Tính cách lỗi thời, bảo thủ không chịu thay đổi. Nhưng cậu vốn dĩ không có hứng thú với phụ nữ và còn là một nhà tiểu thuyết lịch sử ba xu, không phải là do nền móng văn hóa không sâu, mà là do vận may “không tốt” ở một trình độ nhất định.


Đường Lạc: Gia đình hoàn toàn Tây hóa, ba mẹ đều đã di dân sang nước ngoài, bỏ mặc hắn, rất may mắn hắn cũng là gay, đam mê thời trang. Làm việc trong ngành thời trang, là tổng biên tập của một tạp chí thời trang! Đối với cái gì cũng có yêu cầu cao, cái gì cũng muốn đã giỏi còn giỏi hơn.

Danh sách chương truyện Phương Lân Hảo Thổ

Chương 1: Hàng xóm tốt bụng giá lâm Chương 2: Đường Lạc, chào anh Chương 3: Lương tâm Chương 4: Sự giúp đỡ của người vượn Chương 5: Đầu óc của người vượn Chương 6: Hành động vĩ đại của người vượn Chương 7: Tình đơn phương trồi lên mặt nước Chương 8: Bắt đầu thất tình Chương 9: Đường Lạc nhu nhược Chương 10: Cải tạo lại người vượn Chương 11: Nhân vật ngoài ý muốn Chương 12: Chiến tranh ngầm Chương 13: Màn mở đầu Chương 14: Khởi đầu Chương 15: Trà đạo Chương 16: Người vượn khác thường Chương 17: Đêm nay Chương 18: Lửa giận của Đường Lạc Chương 19: Ngụy chiến tranh lạnh Chương 20: Bộ mặt thật của Việt Hoành Chương 21: Người vượn đi club Chương 22: Người vượn say rượu Chương 23: Phòng tắm Chương 24: Sự thật vô phương dự đoán Chương 25: Chúng ta nói rõ mọi chuyện Chương 26: Lần thứ hai nói rõ mọi chuyện Chương 27: Sự thật bị vạch trần Chương 28: Vừa vui vừa buồn Chương 29: Thay đổi thay đổi Chương 30: Kỷ niệm ngày thành lập trường Chương 31: Lần này bắt đầu rất hài hòa Chương 32: Lần thứ hai gặp lại Chương 33: Kết quả của cuộc gặp lại Chương 34: Chân tướng thật sự Chương 35: Chuyển sang đời đời bền vững Chương 36: Đường Lạc chứng kiến Chương 37: Bắt đầu rồi! Ha ha Chương 38: Tranh cãi mặt đối mặt Chương 39: Cả ngày lười biếng Chương 40: Bắt đầu tự hỏi Chương 41: Đối thủ lộ nửa sừng Chương 42: Hôn trộm Chương 43: Nữ nhân cường hãn Chương 44: Người vượn ngã bệnh Chương 45: Không ai biết chuyện này Chương 46: A! Chúng ta làm sao bây giờ? Chương 47: Ai cũng không ngờ Chương 48: Anh yêu em không? Chương 49: Cả ngày không yên Chương 50: Em vẫn luôn dõi theo anh

Bình luận truyện