Thông tin truyện

Phượng Giá

Phượng Giá

Trạng thái:

Full

Tags:

abo cao h
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Phượng Giá của tác giả Huyền Tử Phách. Phía tây quận An Bình có một trang viên lớn. Ở trước cửa đặt một cặp bạch ngọc sư tử nhỏ và tinh xảo, trên cánh cửa sơn mài màu đen vẽ mười con mèo trắng ngây thơ đáng yêu. Nhìn lên, trên bảng hiệu có khắc hai chữ rồng bay phượng múa - Sở Viên. Một người đàn ông trốn trong một cái cây lớn lén lút mà nhìn xung quanh, đôi mắt tham lam nhìn chằm chằm vào cặp bạch ngọc sư tử ở trước cửa.


Hoàng hôn buông xuống phía tây, trên đường không có một bóng người. Người đàn ông nọ rốt cuộc kìm lòng không được, lao nhanh về phía trước bế lên một trong hai con bạch ngọc sư tử rồi chạy đi. Vừa mới chạy được hai bước, cổ áo phía sau đã bị kéo lại, có người âm trầm mà nói: "Sư tử của ta mà ngươi cũng dám trộm, chán sống rồi phải không?" Tên trộm đại kinh thất sắc, vội vàng tránh thoát. Một tiếng cười lạnh vang lên từ phía sau, nhấc chân lên đá lên đầu gối của tên ăn trộm.


Tên trộm hét lên, mắt thấy hắn ta định quăng bạch ngọc sư tử ra đường, Sở Đông Ly nắm lấy quần áo sau lưng tên trộm kéo hắn ta lại, tay trái duỗi thẳng đoạt lại bạch ngọc sư tử, rồi bay lên dùng một chân đá tên trộm ra xa hai trượng, ngã trên mặt đất nửa ngày cũng không bò dạy nổi. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Con Đường Bá ChủThiếp Chờ Hoa Bỉ Ngạn.


Danh sách chương

Bình luận truyện