Thông tin truyện

Phược Long

Phược Long

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vốn là thái tử của của Đông Hải nên  Long Tĩnh Thủy hiện tại y lại là tù nhân kiêm tình nhân của chính đệ đệ của y.Còn hắn là nhị hoàng tử của Long Cung  Long Vô Ba nhưng không được sủng ái, nhưng  hiện tại là Long vương, chủ nhân của Đông Hải Long Cung này. Long Tĩnh Thủy vì che giấu một bí mật diệt thân đã nhẫn tâm tàn sát tất cả người hầu hạ tẩm cung Long Vô Ba. Sau còn tàn nhẫn đả thương Long Vô Ba trục xuất hắn ra khỏi Đông cung.


Thời gian thoi đưa, Long Vô Ba gặp nạn không chết, không những thế lại còn cùng phản tặc tấn công Đông cung, tự xưng Long vương lên làm vua rồng của Đông Hải. Hắn hận y thấu xương, cường ép y, phong tỏa linh lực y, dùng hình phạt nhục nhã nhất, đê tiện nhất nhằm hành hạ y. Nhưng tại sao, nhìn y đau đớn tâm hắn lại đau? Long Vô Ba hắn sẽ dùng hình phạt nhục nhã, đê tiện nào nhằm trừng phạt y đây? Một kẻ vì yêu mà điên cuồng, đem “trả thù” ra làm lá chắn, che giấu tình yêu sâu đậm. 


Một kẻ lại lặng lẽ hy sinh, âm thầm dùng tất cả của mình để đổi lấy vinh quang tột đỉnh cho người kia. Khốn Ỷ Nguy Lâu lại một lần nữa biến một cốt truyện đầy “cẩu huyết” thành một chuyện tình đáng đọc. Không thể ghét công cũng chẳng thể không yêu thụ.  Cuối cùng, sự xuất hiện của một hồ vương thích phẫn nữ trang trong vai tình địch cùng một chuyện tình cũng hấp dẫn không kém (trong truyện khác). 

Bình luận truyện