Thông tin truyện

Phúc Thê Tụ Bảo

Phúc Thê Tụ Bảo

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kiếp trước nàng là đặc kỹ thế nhân, chuyên giúp các nữ diễn viên thực hiện các động tác nguy hiểm, ở trong trường võ thuật nàng là chị cả, bình thường không có diễn xuất thì phụ trách huấn luyện học sinh. Nam sinh theo đuổi nàng nhiều vô số kể, nhưng tới nay đã qua 26 kì xuân xanh mà nàng vẫn chưa chấp thuận một ai, chưa hề có mảnh tình vắt vai. Bất ngờ, vào một ngày đẹp trời nàng đã bị xuyên không đến thế giới cổ đại.


Xuyên không tới cổ đại đã tệ hại, như một cực hình với nàng rồi. Vậy mà không ngờ nguyên chủ lại còn là trưởng nữ của tướng phủ không được sủng ái. Nàng bị mẹ kế ném vào trong am bầu bạn với thanh đăng cổ phật, nhưng sau đó có người đến đón nàng về. Lần này đón nàng vì nàng phải làm tân nương xung hỉ, có điều tướng công nàng mắc bệnh nên rất yếu. Dường như sự sống của hắn không còn là bao. Nhưng nàng đã cứu hắn, đã chữa trị cho hắn khỏi bệnh. Hằng ngày giúp hắn luyện công, đề phòng canh chừng hắn bị tẩu hỏa nhập ma.


Những cố gắng của nàng, giúp đỡ hắn khỏi bệnh lại không được đáp trả. Hắn không thực hiện đúng cam kết ban đầu: nhất sinh nhất thế nhất song nhân. Hắn không cần nàng tại sao nàng phải cần hắn nữa!

Bình luận truyện