Tất cả
Phúc Hắc Tổng Giám Đốc, Đừng Ăn Ta

Đều nói anh là nam nhân hoàn mỹ, chỉ có cô mới biết bí mật của anh.Anh có hai mặt nạ, một là khuôn mặt thiên sứ, hai là khuôn mặt của ác ma.Ban ngày anh là quý công tử mặc áo mũ chỉnh tề, ban đêm lại biến thành ma quỷ thị huyết ( hút máu). Ban ngày anh là một người lịch sự, gương mặt thiên sứ gần gũi thu hút phái yếu. Còn ban đêm anh trở thành một ác ma chuyên đi săn phụ nữ.

 

Ngày nào đó, ở khách sạn hắc ám trong phòng khách, cô bị ăn sạch sẽ, trở thành điểm tâm của ác ma……Chính cô đã bị hắn ăn sạch sẽ trong phòng khách mặc kệ những kháng cự bất lực, và rồi cô gái ấy đã trở thành của riêng hắn...khi hắn cần cô phải có mặt!

 

Cô cắn răng đối anh nói: Tôi không phải kỹ nữ, lại càng không làm người tình của anh! Con mắt của anh tối đen như mực, cô thủy chung đều là của anh, mặc kệ cô chạy trốn tới chân trời góc biển, sẽ không thoát khỏi bàn tay của anh.

Danh sách chương truyện Phúc Hắc Tổng Giám Đốc, Đừng Ăn Ta

Chương 1: Cô gái đêm đầu Chương 2: Anh lầm rồi ! Chương 3: Đánh mất công việc Chương 4: Là cậu sao? Chương 5: Không thể dừng lại ! Chương 6: Cô là quán quân ! Chương 7: Nữa đêm ghé thăm Chương 8: Cảnh cáo Chương 9: Lớp trưởng sắc lang Chương 10: Thiên sứ hay là ác ma ? Chương 11: Ngày đầu làm vệ sĩ Chương 12: Theo dõi Chương 13: Thăm hỏi Chương 14: Nam sinh trường học này thực đáng sợ Chương 15: Chưa bao giờ nằm mơ Chương 16: Nữ tử ăn mặc bại lộ Chương 17: Cô hôm nay thật xinh đẹp Chương 18: Vệ sĩ bất kính nghiệp Chương 19: Cần hỗ trợ sao? Chương 20: Áo mũ chỉnh tề Chương 21: Đang ở trong phúc ??? Chương 22: Quản giáo em trai anh một chút Chương 23: Đấu võ Chương 24: A! Chương 25: Phát hiện ra ác ma Chương 26: Hân diện của một người hoàn mĩ Chương 27: Yếu đuối Chương 28: Xin giúp đỡ Chương 29: Không làm người tình Chương 30: Bí mật của San San Chương 31: Lý do ghen Chương 32: Nữ sinh ký túc xá Chương 33: Chán ghét ánh mắt của em Chương 34: Lần thứ hai Chương 35: Con chó của Lâm gia Chương 36: Axít sunfuric cảnh cáo Chương 37: Bi kịch Chương 38: Tôi sẽ nhớ tất cả những gì cô làm Chương 39: Khẩu thị tâm phi Chương 40: Gặp cô thực xui xẻo Chương 41: Chúng ta bỏ trốn đi Chương 42: Hắn là ngoại lệ Chương 43: Nam nhân là cây thuốc phiện Chương 44: Không thể từ chối lời giúp đỡ của anh Chương 45: Siêu cấp luật sư trong truyền thuyết Chương 46: Van cầu anh Chương 47: Vì yêu mà đi Chương 48: Kiên cường ý nghĩa Chương 49: Làm bạn gái anh Chương 50: Cô không sợ

Bình luận truyện