Tất cả
Phúc Hắc Thần Y Đào Hoa Nhiều
Truyện Phúc Hắc Thần Y Đào Hoa Nhiều là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không . Truyện kể về nàng vốn tham tiền lại sống ở thời hiện đại là một bác sĩ ưu tú , xuất sắc dường như cuộc sống nàng vô cùng nhàn hạ nên ông trời đã cho nàng cơ hội xuyên không đến cổ đại.
Liễu Phất Nguyệt mở hai mắt là lúc phát hiện chính mình đang bị rơi xuống, trên trán mồ hôi chảy ròng.Năm phút đồng hồ sau, nàng vẫn còn tiếp tục rơi.Mười phút sau nữa, nàng sửa sang kiểu tóc lại một chút , tiếp tục rơi.Mười lăm phút sau, nàng hiện tại ngủ gà ngủ gật, mở mắt nhập nhèm mắt buồn ngủ, nàng còn đang rơi!


Cô đi tới đâu , rốt cuộc khi nào thì mới là tới cuối cùng.Ngay tại lúc Liễu Phất Nguyệt còn đang oán giận, ánh sáng trắng chói mắt làm cho nàng một trận hoa mắt chóng mặt ngay sau đó lâm vào hôn mê.Cùng với tiếng bước chân dần dần đi xa, người đang nằm kia khẽ run rẩy, lông mi giật nhẹ .Đau, da tróc thịt bong, cảm giác đau đớn lan tràn hết cả toàn thân, Liễu Phất Nguyệt cảm giác cả người muốn vụn vỡ ra.
Đây là có chuyện gì? Bỗng dưng kỳ diệu bị rớt xuống, sau đó thế nhưng lại có cảm giác đau đớn như vậy, cả người mệt mỏi, Liễu Phất Nguyệt muốn chống đỡ thân mình đứng lên trước còn phải thật miễn cưỡng, chậm rãi dựa sàn mộc đi tới, đến cái bàn bên cạnh, dựa vào bàn, chậm rãi nâng người đứng lên, chống đỡ trước mặt bàn, cẳng chân lúc này tại như nhũn ra.Cảm giác vô lực kiểu này thật đúng là chán ghét, đã bao lâu chưa từng trải qua .


Liễu Phất Nguyệt ngồi ở trên ghế bình ổn thân mình, nâng lên đôi mắt trong như nước ngóng nhìn, thế giới mới này làm cho nàng chân chính khiếp sợ. Màn lụa mỏng, trên giường lớn khắc hoa cổ kính là chăn hoa khảm mẫu đơn bằng tơ vàng, gươm đồng, giá áo, cùng với vết máu loang lổ trên sàn gỗ, đều đủ để cho Liễu Phất Nguyệt miệng to tới mức nhét vài viên trứng chim.
Nàng dùng tay nghề của mình đóng giả nam nhi để làm về y , nhưng nàng bị một nam nhi quấn quanh suốt . Liệu nàng sẽ ra sao sau khi xuyên không ,hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé

Bình luận truyện