Tất cả
Phúc Hắc Nữ Thánh Thần
Truyện ngôn tình, xuyên không Phúc Hắc Nữ Thánh Thần xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của một cô nàng với biệt danh là siêu trộm. Nữ tử xinh đẹp này không phải ai khác, đúng là thiên hạ đệ nhất “Thần trộm” tên Tuyết Mị, chỉ cần đã xem trọng thứ gì, cho tới bây giờ đều không thoát khỏi tay nàng, cũng chưa từng có người gặp qua diện mạo chân chính của nàng, thậm chí ”thần trộm” là nam hay nữ, mọi người cũng không biết. Cũng không có ít người bị Tuyết Mị viếng thăm, các phú hào phẫn hận từng thỉnh qua vô số sát thủ nổi danh đến đuổi giết nàng, nhưng mỗi lần đều là có đến mà không có về, thế cho nên người đã gặp qua diện mạo chân chính của Tuyết Mị đều thành cô hồn dã quỷ. Từ nay về sau, không còn có người dám thỉnh sát thủ đến đuổi giết nàng. 


Đài Bắc ban đêm xinh đẹp mà náo nhiệt, một người mặc áo màu tím, quần ngắn màu đen, tóc dài, nữ tử xinh đẹp trong xe Ferrari xa hoa nhất từ trong biệt thự vọt ra, cô gái này đúng là thần trộm Tuyết Mị.


Tuyết Mị đem Ferrari đỗ tại bãi đỗ xe, bước đến cửa chính của viện bảo tàng, đôi mắt đẹp nhìn đèn đuốc sáng trưng, người đến người đi, trên mặt lộ ra một chút tươi cười trào phúng, hắc hắc, càng nhiều người càng tốt.

Danh sách chương truyện Phúc Hắc Nữ Thánh Thần

Chương 1: Tuyệt sắc thần trộm Chương 2: Thần trộm, thánh thần trở về Chương 3: Xuyên qua Chương 4: Viêm lang Chương 5: Lời nói dối thiện ý Chương 6: Sư tôn thần bí Chương 7: Hỗn độn thánh thể Chương 8: Bí quyết hỗn độn thánh Chương 9: Linh sư thượng phẩm Chương 10: Tuyết gia rung động Chương 11: Khí thế kinh người Chương 12: Hoàng kim thần long Chương 13: Hứa hẹn Chương 14: Thần trộm (thượng) Chương 15: Thần trộm (trung) Chương 16: Thần trộm (hạ) Chương 17: Truyền công Chương 18: Ban thưởng đan Chương 19: Đi Vân Vụ cốc Chương 20: Gian khổ tu luyện Chương 21: Tiểu thanh hầu Chương 22: Thất sắc hoa (hoa bảy màu) Chương 23: Kim đản thần bí Chương 24: Thiên độc phong Chương 25: Chiến hắc mãng Chương 26: Đông linh thần Đông Phương Ngọc Chương 27: Bái sư Chương 28: Tái ngộ Chương 29: Ban tên cho Vô Song Chương 30: Phần thưởng Chương 31: Cực phẩm linh khí Chương 32: Tiểu Thanh, chuyện anh hùng cứu mỹ nhân liền giao cho ngươi! Chương 33: Chỉ có thể coi là nam hài Chương 34: Tuyết gia Mị thiếu Chương 35: Đây không phải là tự kỷ, mà là tự tin Chương 36: Mị thiếu, bộ dạng ngươi thật là đẹp mắt Chương 37: Thiếu gia đoạn tay áo? Chương 38: Thiếu gia, nghe nói Dật thiếu gia là một tên đoạn tay áo, ngươi cũng phải cẩn thận! Chương 39: Sự bất quá mười Chương 40: Gia tộc so chiêu (nhất) Chương 41: Gia tộc so chiêu (Nhị) Chương 42: Gia tộc so chiêu (Tam) Chương 43: Gia tộc so chiêu (Tứ) Chương 44: Gia tộc so chiêu (ngũ) Chương 45: Gia tộc so chiêu (lục) Chương 46: Gia tộc so chiêu (thất) Chương 47: Gia tộc so chiêu (bát) Chương 48: Tiểu tổ tông Chương 49: Không phải trốn, mà là sợ Chương 50: Ta là thần trộm, chỉ biết trộm tâm nhưng sẽ không động tâm

Bình luận truyện