Thông tin truyện

Phúc Hắc Nữ Thánh Thần

Phúc Hắc Nữ Thánh Thần
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình, xuyên không Phúc Hắc Nữ Thánh Thần xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của một cô nàng với biệt danh là siêu trộm. Nữ tử xinh đẹp này không phải ai khác, đúng là thiên hạ đệ nhất “Thần trộm” tên Tuyết Mị, chỉ cần đã xem trọng thứ gì, cho tới bây giờ đều không thoát khỏi tay nàng, cũng chưa từng có người gặp qua diện mạo chân chính của nàng, thậm chí ”thần trộm” là nam hay nữ, mọi người cũng không biết. Cũng không có ít người bị Tuyết Mị viếng thăm, các phú hào phẫn hận từng thỉnh qua vô số sát thủ nổi danh đến đuổi giết nàng, nhưng mỗi lần đều là có đến mà không có về, thế cho nên người đã gặp qua diện mạo chân chính của Tuyết Mị đều thành cô hồn dã quỷ. Từ nay về sau, không còn có người dám thỉnh sát thủ đến đuổi giết nàng. 


Đài Bắc ban đêm xinh đẹp mà náo nhiệt, một người mặc áo màu tím, quần ngắn màu đen, tóc dài, nữ tử xinh đẹp trong xe Ferrari xa hoa nhất từ trong biệt thự vọt ra, cô gái này đúng là thần trộm Tuyết Mị.


Tuyết Mị đem Ferrari đỗ tại bãi đỗ xe, bước đến cửa chính của viện bảo tàng, đôi mắt đẹp nhìn đèn đuốc sáng trưng, người đến người đi, trên mặt lộ ra một chút tươi cười trào phúng, hắc hắc, càng nhiều người càng tốt.

Danh sách chương

Bình luận truyện