Thông tin truyện

Phúc Hắc Cũng Phải Biết Cách

Phúc Hắc Cũng Phải Biết Cách

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu bạn là một người yêu thích ngôn tình, nếu bạn là một người muốn đắm chìm trong những câu chuyện tình thú vị, những cảm xúc yêu ghét lẫn lộn, hãy tìm đọc truyện “Phúc Hắc Cũng Phải Biết Cách”với những tình tiết đầy sức hút, những điều đặc biệt trong tác phẩm, đọc và cảm nhận điều này. 


Phúc hắc có thể hiểu là lòng dạ đen tối. Cái tên của truyện đã làm nổi bật lên cốt truyện. Truyện “ Phúc hắc cũng phải biết cách” của Thu Thuỷ Y Nhân có nội dung xoay quanh nhân vật nam chính phúc hắc với nữ chính. Nhưng nữ chính cũng không kém cạnh. Cô phúc hắc với cả gia đình mình và gia đình chồng. 


Nói chung là như gặp một “ ổ” phúc hắc vậy. Nữ chính (Diệp Vũ) vô cùng dẻo miệng, lời nói của cô có thể gây tổn thương cho người khác. Nhất là những đoạn hội thoại hài hước của cô đã tạo nên nét riêng cho truyện.

 Thực ra thì... 

Diệp Vũ khiến cho gia đình chồng cô hằng ngày phải niệm kinh cầu an hằng ngày... Nam mô ai di đà phật... Nam mô...Nam mô...


Không những thế, cô còn khiến mẹ mình phải bật khóc khi cô nói cô sẽ đi lấy chồng.  Nhưng, đến cô cũng không biết đấy là giọt nước mắt vui sướng hay đau lòng cho đứa con gái sắp đi xa. 

Thật là... Phúc hắc cũng phải biết cách!

Bình luận truyện