Tất cả
Phù Vân Hoa

Mười tuổi, nàng đến Hoa Đông tiên môn, nhất quyết muốn bái Phong Trạch minh tôn làm sư phụ. Hắn luôn luôn có vẻ mặt bình thản, phiêu phiêu thoát tục, là vị thần tiên danh cao vọng trọng bậc nhất tiên giới. Nàng vẫn tưởng cho dù trời sập đất lỡ thì Phong Trạch mãi mãi đứng nghiêm một cõi, mãi mãi vững vàng như thạch bàn. Rượu tiên quả của Thái Hành lão quân không ngờ lại có tác dụng như thế, nàng có chút âm mưu muốn chuốc hắn say, trong lúc ý loạn tình mê xảy ra chuyện gì người người đều biết.


Hắn phủi sạch những lời tự đáy lòng, xem cơn say là giấc mộng còn nàng là tội đồ loạn luân. Bị tịch thu pháp bảo, bị đuổi khỏi tiên môn, mỗi ngày đều phải chống chọi với ma tộc luôn săn đuổi tiên khí, cô độc và tuyệt vọng vì chữ TÌNH. Nàng từng rất rất yêu hắn, bây giờ rất rất hận hắn! Nàng là Tố Linh – Yêu nữ trong mắt chúng nhân, kẻ luôn làm trái thánh hiền, bỏ ngoài tai sự chế nhạo và tẩy chay của chúng tiên môn,  lấy việc chọc tức các lão tiên gia hay mở miệng giảng đạo lý làm niềm vui. Nàng thu nhận Bảo nhi làm đồ đệ, bắt đầu kế hoạch đào tạo để chứng minh cho họ thấy, tình yêu sư đồ thì có gì không thể.


Nhưng có một ngày, nàng chợt hối hận vì sự ích kỷ của bản thân….“Bảo nhi không thấy họ nói có lý sao? Ta là sư phụ của ngươi, một ngày là thầy, suốt đời là mẹ… Ngươi không ghê tởm khi chạm vào ta như vậy sao?” “Bọn họ là ai? Bọn họ có liên quan gì? Không phải người đã dạy ta xem thường miệng lưỡi thiên hạ sao?” “Sư phụ… đồ đệ chưa bao giờ hối hận. Nếu có thể chọn lại, ta nhất định đi theo người!” Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến tiếp theo của truyện Phù Vân Hoa.

Danh sách chương truyện Phù Vân Hoa

Chương 1: Yêu nữ và đồ đệ bại hoại Chương 2: Đến tuệ đô Chương 3: Vuốt rùa xanh Chương 4: Giết chết rùa xanh Chương 5: Ngọt ngào ở Ôn Tuyền Chương 6: Chuyện cũ Chương 7: Bảo bối trên trời rơi xuống Chương 8: Hạc múa Chương 9: “Ta chỉ đi theo sư phụ!” Chương 10: Tam điện hạ Chương 11: Thần mạch vẫn còn Chương 12: Đi tìm Thái Hành lão quân Chương 13: Định nghĩa của “song tu” Chương 14: Thổ Xà là rắn nuôi trong nhà Chương 15: Cơn ác mộng nơi cuối con đường Chương 16: Mộng về Hoa Đông Chương 17: Nhục dục kinh hoàng Chương 18: Phong trạch Chương 19: Vân ti thiên Chương 20: Sáu trưởng lão Hoa Đông phái Chương 21: Căn mạch ma lực và hoàng tử của Ma Thần Chương 22: Những điều đã biết và chưa biết Chương 23: Phượng cầu Hoàng Chương 24: Nhị ca Chương 25: Hồi ức một vị thần (Thượng) Chương 26: Hồi ức một vị thần (trung) Chương 27: Hồi ức một vị thần (Hạ) Chương 28: Diệp kinh thái Chương 29: Những vị khách lạ ở Kinh Yên Chương 30: Ô Vân quái nhân Chương 31: Tam điện hạ trở về Chương 32: Xuy y Chương 33: Phục hồn bí chú Chương 34: Chế Sâm minh tôn Chương 35: Tiên giới, Ma tộc đều đỗ về Minh Nguyệt Chương 36: Uống trà nói chuyện với Thái Hành Chương 37: Mắc kẹt dưới Minh Nguyệt Chương 38: Trăm đánh một, không công bằng tí nào Chương 39: Mảnh Thần thức cuối cùng Chương 40: Lời chú của viên Thần hộ Chương 41: Nàng thuộc về ta, cho dù muốn hay không thì ta đã quyết định như vậy! Chương 42: Kéo nhau trở về Chương 43: Bốn trăm năm sau Chương 44: Lệ lệ Chương 45: Bốn trăm năm thật ra chưa đủ Chương 46: Lời tiên tri của Ô Vân Chương 47: Ma vực – Hố đen của vũ trụ Chương 48: Tình ca trong cơn mưa Chương 49: Bí quyết bơi ngược thác Chương 50: Tú thanh

Bình luận truyện