Thông tin truyện

Phu Tử Tòng Tử

Phu Tử Tòng Tử

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô, một người con gái cao ngạo lạnh lùng, xinh đẹp khuynh nước khuynh thành. Thông minh hơn người. So về tài sắc, không ai đọ nổi, so với trí tuệ, là càng đọ không được. Cuộc sống của một người phụ nữ thời bấy giờ chính là khổ cực. Bị ba giáo lí nghiêm khắc xoay quanh, khiến cô thở không nổi. Cô cố gắng thay đổi cuộc đời, thế nhưng ngay từ khi sinh ra, ba giáo lí kia căn bản đã cuốn lấy cô, không có cách nào buông bỏ.


Khi ở nhà, tất cả mọi công việc cô phải làm chính là nghe lời cha. Cha nói cô đi hướng tây, cô không có cách nào phản kháng. Cha nói cô đi hướng đông, cô không có cách nào không thể nghe lời, cuộc đời chính là vậy, từ bé đã chưa từng hạnh phúc. Vì sự nghiệp gia đình, cô nghe lời cha gả cho anh. Nói đúng hơn chính là một cuộc hôn nhân thương mại, không hơn không kém. Nuôi cô khôn lớn, nói đúng hơn tất cả vì tiền. Người cha ấy chưa từng coi cô là con, một người cha có thể hi sinh hạnh phúc cả đời của con để đối lấy tiền sao ?


Cuộc sống của cô từ bé vốn đã khổ cực, liệu sau này sẽ đi đến đâu. Anh ta có thể cho cô một cuộc sống bình yên như một câu chuyển cổ tích không ? Hay tất cả chỉ là một giấc mộng đáng sợ ?


Danh sách chương

Bình luận truyện