Thông tin truyện

Phụ Tử Quan Hệ

Phụ Tử Quan Hệ

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cuộc đời của mỗi người đều là những cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Tình yêu lại là những mảnh ghép quan trọng không thể thiếu của cuốn tiểu thuyết đó. Và trái tim chính là có sở để tạo nên tất cả. Chìm đắm trong cái men say gọi là ái tình, rồi trái tim của mỗi người dường như đã được đun nóng, thổi bùng lên trong họ sự đam mê về một tình yêu nồng cháy. 


Thời gian sẽ là câu trả lời cho tất cả mọi loại câu hỏi. Từ tình yêu cho đến tình đời, một chút không sót. Yêu chính là yêu. Không cần biết tình yêu đó là đúng đắn hay sai lầm, vẫn một mực tin tưởng vào tình yêu. Cùng với thiên nhiên vạn vật, cùng với thời gian, họ hứa, họ sẽ, và họ mãi yêu nhau, yêu cho đến khi răng kong đầu bạc, cho đến khi cùng nhau nằm xuống an giấc ngủ cuối cùng. 


Mơ ước về một tình yêu tươi đẹp nhất, mong ngóng trông chờ vào một thế giới đầy màu hồng hạnh phúc, con người ta dường như chìm đắm trong đó, chìm đắm trong cái thế giới ngập tràn hương vị của yêu thương. Nắm tay nhau, cùng nhau vượt qua muôn vàn sóng gió, đi qua bao bão tố, vượt lên cả những ước mơ. Yêu nhau, yêu đến già, yêu đến trọn đời trọn kiếp cũng nguyện không đổi thay.

Bình luận truyện