Thông tin truyện

Phù Thiên Ký

Phù Thiên Ký

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Phù Thiên Ký có thể xem là phần hai của Điệp Mộng Hồng Hoa – bộ truyện đầu tay của Bắc Hải Minh Chu. Tuy vậy, nó không viết về những sự kiện tiếp nối mà viết về những sự kiện trước Điệp Mộng mấy vạn năm – thời điểm mà thế giới Đại Hồng Vũ chưa có, tam thập tam thiên còn chưa thành và Giang Lưu Nhi vẫn chưa phải là Chí Tôn.

 

Vương Chi vốn là một cô nhi, hắn bị cha mẹ mình vứt bỏ. Vào thời khắc hắn sắp từ giã cõi đời, thì tông chủ phái Yêu Tông đi qua cứu hắn. Từ đó, Yêu Tông trở thành nhà của hắn, là nơi hắn ăn, ngủ, nghỉ.

 

Đọc truyện Phù Thiên Ký, độc giả hẳn sẽ hồi hộp, ngạc nhiên trước những màn đối đầu gay gắt giữa các địch thủ ngang tài ngang sức. Trong khi đó, Vương Chi vừa phải đối mặt với những địch thủ ngoài kia, vừa phải đấu tranh với ác ma trong tâm hồn của mình. Liệu rằng cậu thiếu niên mười lăm tuổi mang trong mình nhiều khát vọng lớn lao kia là con người lương thiện hay là một ác ma vô tình? Liệu rằng cái thiện sẽ chiến thắng hay các ác sẽ là đỉnh cao của sức mạnh? Liệu rằng, trên con đường chông gai phía trước, sẽ có hay không một nữ nhân sánh vai cùng Vương Chi?

 

Tất cả các câu hỏi trên đều được giải đáp trong Phù Thiên Ký.

Danh sách chương

Bình luận truyện