Tất cả
Phù Thế Phù Thành

Phù Thế Phù Thành với những con người rất đời, rất thật. Một Triệu Tuần Tuần với tuổi thơ cơ cực lang thang, gia đình không trọn vẹn, bất ổn đã để lại những ám ảnh rất sâu trong tâm hồn. Một Tạ Bằng Ninh mang trong mình mối tình đầu không trọn vẹn, để đến khi có được lại nhận ra nó không như những gì mình hằng mộng tưởng. Một Trì Trinh với trái tim đầy tình yêu và lòng hận thù. Trái tim con người nhỏ bé và cũng thật mênh mông, nó có thể chứa đựng rất nhiều trạng thái tình cảm. Phù Thế Phù Thành như vẽ ra từng cuộc đời của từng con người mang theo sắc màu khiến trái tim ai cũng phải thao thức nhớ thương, thì ra cuộc đời vốn chẳng hề có màu sắc đẹp đẽ gì cả, với những đau đớn đấu tranh để sống sót, thì đó là sắc xám dưới ánh đèn nhiều màu.


Triệu Tuần Tuần, Trì Trinh, Tạ Bình Ninh, Tăng Dục, những con người ấy đều đã trải qua tình yêu, hạnh phúc và đau khổ. Với mỗi một người, tình yêu cũng thật khác, con đường đi tới tình yêu của họ cũng chẳng giống nhau, đều khác biệt nhưng mang theo âm điệu rất giống nhau, đều mang đến một đích đến không ai muốn. Sự thành công hay thất bại trong tình yêu hoặc hôn nhân chưa hẳn hoàn toàn là điều không hay. Thậm chí, đó có thể còn là một khởi đầu tốt đẹp cho tình cảm tiếp theo. 

Danh sách chương truyện Phù Thế Phù Thành

Chương 1: Bà cô họ và vị hôn phu Chương 2: Tàu hỏa màu da Chương 3: Chúng ta đã từng là những người xa lạ Chương 4: Muốn chân tình chứ không muốn gian tình Chương 5: Gấu và thỏ Chương 6: Tàn cuộc của người con gái thứ hai Chương 7: Chẳng có gì thuộc về tôi Chương 8: Hạnh phúc không liên quan đến thứ gì Chương 9: Vay tiền như thay áo Chương 10: Tình yêu là nấm mồ của hôn nhân Chương 11: Nhật ký bắt gian Chương 12: Sự sụp đổ của ngôi thành Chương 13: Quá nhiều và quá ít Chương 14: Người đi cùng cuộc đời Chương 15: Tiền cũng hiểu chuyện Chương 16: Nương nhờ nhà người khác, đầu phải cúi thấp hơn Chương 17: Thuyền nặng bờ nghiêng muôn buồm lướt Chương 18: Người ở lại mới là người thực sự yêu cô Chương 19: Ai cũng có bí mật Chương 20: Khi tảng đá biến thành đá vụn Chương 21: Bước chân vào nhà anh ta Chương 22: Chỉ có cảnh này là chưa bao giờ xảy ra Chương 23: Khi tấm mạng che mặt biến thành tấm khăn lau Chương 24: Canh bạc trong màn sương mù Chương 25: Hoàng hôn trong lời kể của người ấy Chương 26: Buồm gãy thuyền chìm Chương 27: Giấc mộng bên vách núi Chương 28: Hồi ức như tỉnh mộng Chương 29: Sự điên khùng của người thận trọng Chương 30: Quay đầu không có đường Chương 31: Anh hề và con bù nhìn Chương 32: Sự nương tựa duy nhất Chương 33: Một bát đam mê Chương 34: Lời trong mơ của hai người Chương 35: Uống không say sẽ không tỉnh lại Chương 36: Cuộc tìm kiếm trong bức thành nổi

Bình luận truyện