Thông tin truyện

Phù Sinh Nhất Mộng

Phù Sinh Nhất Mộng

Thể loại:

Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Dù là khi người kia có chuyện buồn, cũng chỉ có thể có một người an ủi. Họ lớn lên cùng nhau, tiếp xúc không ít, dần dần nảy sinh tình cảm, một thứ tình cảm không đáng có. Nam yêu nam, liệu có bị người khác kỳ thị ? Cuộc sống là muôn vàn khó khăn, họ sẽ cùng nhau vượt qua như thế nào ?


Anh, một người đàn ông có vẻ ngoài nam tính như không ngờ chính bản thân mình lại là công trong một cuộc tình đam mỹ. Anh lớn lên như bao người con trai khác, nhưng lại có biến động rất nhiều trong truyện tình cảm. Lớn lên trở thành một tổng tài cao cao tại thượng. Đứng trên đỉnh cao không ai đạt tới được, nhưng trong lòng lại luôn cất giữ một bóng hình nào đó, mãi mãi không thể thay thế được. Căn bản ngay từ đó, người đó đã được khắc ghi vào sâu trong lòng anh, thật khó gỡ bỏ.


Nhưng thật không ngờ, trong một lần đi công tác, người trong lòng anh đột ngột xuất hiện, không ngừng khuấy đảo trái tim  của anh. Khó khăn lắm hai người mới có cơ hội gặp lại. Những sóng gió cứ bất ngờ ập đến, liệu hai người có thể bỏ mặc tất cả để đến được với nhau không ?


Bình luận truyện