Thông tin truyện

Phù Sinh Mộng

Phù Sinh Mộng

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một tình yêu vượt qua mọi định kiến, một tình yêu giữa một Đế quân lạnh lẽo, vô cảm và  tiên trên cõi trời. Với nàng chàng là ân nhân, là người đã cho nàng biết thế nào là yêu, là chờ đợi, là hận một người. Với chàng nàng chỉ như một tiểu thiên thần trong sạch, tinh khiết không ai có thể làm vấy bẩn hay nói rộng ra trong mắt chàng nàng chỉ là cô em gái bẻ bỏng mà chàng trọn đời bảo vệ, chàng yêu nàng vô cùng nhưng một người như chàng không xứng đáng với nàng. 

Chàng - Đế quân Phượng tộc vì lịch kiếp mà vướng vào khúc mắc với tiểu tiên nữ nơi cõi trời. Chả là đợt ấy, vào mùa xuân dưới hạ giới đẹp vô cùng, muôn hoa khoe sắc, chim chóc bay lượn tràn đầy sức sống, cảnh vật đẹp lay động lòng người, vì quá thích thú nàng đã trốn vua cha xuống trần gian chơi một chuyến. Do còn nhỏ, chưa có phép thuật nên nàng xuống không đúng chỗ cần xuống. Lúc ấy bộ tộc của chàng đang đánh nhau trành giành nơi ở với một bộ tộc khác, bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống một tiểu tiên nữ, chàng thấy thế liền nhanh tay đỡ nàng, chỉ cần một chút chậm trễ nữa thôi là nhát kiếm của chàng đã đâm xuyên tim nàng. 

Chính khoảnh khắc ấy, nàng đã rung động, nàng đã nguyện rằng tâm của nàng, máu của nàng, sinh mệnh của nàng đời đời kiếp kiếp thuộc về chàng. Nàng si mê, điên cuồng yêu chàng nhưng cái nàng nhận lại chỉ là sự lạnh lùng, chán ghét từ chàng. Chàng dù tỏ ra lạnh lùng nhưng luôn âm thầm bảo vệ nàng, ngay từ giây phút đầu gặp nàng chàng đã thề sẽ luôn chăm sóc, yêu thương nàng, không bao giờ để nàng bị thiệt thòi. Với nàng chàng là vô giá, là người nàng yêu hơn cả, với chàng nàng tựa như ngọc, nàng là người em gái bé bỏng chàng luôn chở che... Cứ như thế cho đến hàng vạn kiếp sau, dù được hóa dưới thân ai nàng vẫn luôn gặp được chàng, vẫn yêu chàng duy chỉ có trái tim chàng là nàng không bao giờ có được. Nàng hận, hận cuộc đời tại sao cứ cho nàng gặp chàng, yêu chàng để rồi biết là đau khổ nàng vẫn yêu…


Bình luận truyện