Thông tin truyện

Phù Sinh Mộng Chi Thương Hải

Phù Sinh Mộng Chi Thương Hải

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Phù Sinh Mộng Chi Thương Hải là câu chuyện thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ đại. Truyện kể về Ly Phong và Âu Dương Lân cùng thuộc tộc Ung Dạ.Chính vì khi tộc trưởng đi xa nên căn dặn Ly Phong là phải chăm sóc cho Âu Dương Lân một cách chu đáo, nếu để Âu Dương Lân xảy ra chuyện gì thì Ly Phong sẽ là người phải chịu tội. 


Âu Dương Lân là một người rất hòa nhã, khuôn mặt cũng nhu hòa, lộ ra khí tức mùa xuân ấm áp. Mi thanh mục tú, không chỗ nào là không toát ra phong thái trí thức của văn nhân Giang Nam. Tóc rất dài không búi, chỉ dùng bố đái cùng màu với ma y trên người trát trụ, rời rạc phi tán trên lưng. Vài sợi tóc mềm mại rủ xuống thái dương phiêu theo gió, ôn nhuận mà thanh dật, giống như tiên nhân trong tranh.


Còn Ly Phong là một người rất tốt bụng, thật thà và luôn là người giúp đỡ Âu Dương Lân một cách nhiệt tình, vì Âu Dương Lân khi sinh ra đã bị tật ở hai chân nên Ly Phong luôn là người đi bên cạnh Dương Lân.Một ngày hai người đang cùng nhau trò chuyện thì nghe tiếng vó ngựa liền nghi ngờ có chuyện  chẳng lành nên đã bị chặn đánh nhưng may mắn cho họ là có Trầm Thương Hải giúp đỡ nên thoát chết.


Vì đánh nhau ở chỗ sườn  dốc và phủ đầy tuyết nên trong lúc chạy trốn thì Thương Hải bị rơi xuống vách núi và bị một tảng tuyết đè lên nhưng may lúc này lại có Phục Nghệ đi qua nên đã kéo anh ra khỏi tảng tuyết. Chính từ lúc Phục Nghệ giúp đỡ anh thì hai người dường như đã có ấn tượng với nhau. Nhưng liệu rằng họ có đến được với nhau hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện