Thông tin truyện

Phú Quý

Phú Quý

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cuộc sống vốn là những trái ngang không hồi kết, không ai mong muốn có một cuộc sống đau khổ, nhưng khi sinh ra, số phận đã sắp đặt chỉ còn nước thuận theo. Năm ấy, Phú Quý bảy tuổi, tỷ muội chia lìa mấy năm không thể gặp mặt, nàng còn bị bán đi nhiều lần, qua từng tay người chủ. 


Nàng một lần nữa lại rước thêm phiền toái, khi vô tình được xem mệnh cách, chỉ cần mua được nàng chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia tộc. Người cũng như tên, trời sinh nàng có tướng tốt, khí chân cao quý thanh tao. Nhưng cái gì cũng có cái mặt sau, khuyết điểm lớn nhất chính là ham ăn, vô cùng ham ăn.


Quả thực chính là thùng cơm, tam thiếu gia Âu Dương gia thấy rất động lòng. Thấy nàng nhìn món ăn chảy nước miếng, hắn cũng muốn nếm thử mỹ vị trong miệng nàng. Nào ngờ, hắn ngược lại tự đưa khắc tinh của mình tới. Chủ tử không thể cứ nằm trên giường, bởi vì phải dậy sớm ăn đồ ăn sáng, bằng không nha hoàn không thể đi ăn cơm. Nàng làm được bao nhiêu cũng đều xài rất tiết kiệm. Còn có thể đem lương bổng tích trữ làm tiền riêng, thấy bên đường có người bán mình chôn cha, nàng kiên quyết muốn thu lại, có từng thấy qua nha hoàn nào có nha hoàn chưa?

Bình luận truyện