Thông tin truyện

Phú Quý Nhàn Phu

Phú Quý Nhàn Phu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cẩm Phượng Lan là một cô gái có thần thái ngây thơ cực kì chuẩn, khiến cho người ta nhìn thấy cảm thấy ngay cả giấy cũng sôi nổi hẳn lên. Mặt mày thanh nhã xinh đẹp, thần sắc tựa tiếu phi tiếu, ẩn hàm một tia trêu tức cùng giảo hoạt, nói không nên lời là xinh đẹp linh động biết dường nào. Năm đó vì gặp phải biến cố mà đành phải từ hôn với Lạc Tử Thần. Bốn năm sau gặp lại, nàng thật sự không hiểu sao hắn lại thích xen vào chuyện của người khá như vậy, dù sao thì bây giờ, bọn họ cũng chỉ là bèo nước gặp nhau là những người qua đường mà thôi.


Mà thể trạng của nàng hiện tại rất tệ, thân hình gầy yếu dường như chỉ cần một trận gió cũng có thể thổi bay nàng. Lạc Tử Thần mà nàng gặp lúc ban ngày,tám chín phần mười chính là người có hôn ước với nàng. Ban đầu muốn tới Giang Nam để dưỡng bệnh, thật không ngờ rằng lại đụng phải hắn. Nghĩ đến hôn ước, nàng âm thầm cười nhẹ một tiếng. Năm đó tuy có rất nhiều nguyên do,nhưng mặc kệ như thế nào, hôn ước đã giải trừ không tranh giành là chuyện thực, cũng may hai người chưa bao giờ gặp mặt, cho nên cũng không cần vì vậy mà phải xấu hổ.


Vốn nên là duyên dáng yêu kiều tao nhã, không biết vì sao lại thành ra tiều tụy đến như vậy? Năm đó rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì? Trong ba năm này vì sao lại hoàn toàn không có chút tin tức nào của nàng? Lần này gặp lại, nàng sẽ phải đối mặt với đoạn nhân duyên dang dở này ra sao? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời!

Bình luận truyện