Thông tin truyện

Phú Quý Nha Hoàn

Phú Quý Nha Hoàn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng là cành vàng lá ngọc trong mắt của mọi người, nhưng sâu trong thâm tâm, nàng biết, nàng chỉ là con riêng-đứa con khiến người người chán ghét. Từ đại nương cho tới ca ca, hai người ai cũng hận một nỗi không thể trực tiếp đuổi nàng ra khỏi cửa phủ!


Chẳng may, phụ thân cùng mẫu thân nàng đều qua đời. Cứ ngỡ đây sẽ là dấu chấm hết cho cuộc đời mờ mờ ảo ảo không chân thực như vậy, ai nghĩ đến, ca ca nàng lại không cho nàng rời xa hắn, còn ép nàng phải làm nha hoàn thân cận cho hắn! Ngày ngày ở cạnh ca ca, nàng liên tục phải chịu khi dễ, nhưng nàng biết, trong trái tim nàng, từ lâu đã luôn có bóng hình của hắn tồn tại. Nàng biết, hắn luôn chiếm giữ một vị trí quan trọng trong cuộc đời của nàng.


Nàng không muốn thừa nhận lòng mình, nhưng nhìn hắn, nàng thật tâm chỉ muốn quan tâm tới hắn, ngoan ngoãn làm muội muội của hân, thậm chí trở thành nha hoàn thân cận bên cạnh hắn. A, thì ra hắn cũng đã có ý với nàng từ lâu! A, hắn khi dễ nàng! Hân muốn nàng ngủ cùng hắn, hầu hạ hắn, còn ép buộc nàng chỉ được phép có một người nam nhân là hắn! Được rồi, nàng thừa nhận, không cần phải hắn nói như vậy! Trong tim nàng là dòng chảy ấm nóng đầy ngọt ngào!

Bình luận truyện