Tất cả
Phu Quân Mặt Quỷ
Truyện xuyên không Phu Quân Mặt Quỷ xoay quanh cuộc hôn nhân nhiều mâu thuẫn, sóng gió của hai nhân vật chính. Hai người xa lạ vì số phận se duyên mà thành oan gia với bao cuộc đụng độ hài hước, hứa hẹn sẽ khiến độc giả thích thú và hưng phấn theo từng trận đấu khẩu."Giai nhân và quái vật thì giỏi cái tép khô gì? Vị hôn phu chưa từng gặp mặt của nàng mới là giỏi! Hắn chẳng những có độc nhãn long, mặt sẹo, chân thọt, toàn thân trên dưới đều một đống khuyết điểm! Cũng may kiến thức nàng sâu rộng, căn bản không đem những thứ này đặt vào trong mắt. Thật ra là bởi vì nàng thừa cơ chạy đến Giang Nam làm xằng làm bậy! Cho nên, khi cha vừa hỏi ai muốn đi lấy thân báo đáp kiêm báo ân, nàng đương nhiên giơ tay xung phong làm người đầu tiên! Nhưng mà, cha và tỷ tỷ cũng không chừa cho nàng chút mặt mũi! Dám cố ý xem nhẹ sự tồn tại của nàng, còn tăng thêm ngữ khí nói  “Ta là muốn đi báo ân, không phải đi báo thù!” Nàng mặc kệ! Dù sao các tỷ tỷ đều không muốn đến đó, nàng đành phải chịu thiệt thòi một chút. Đầu tiên dùng sắc đẹp mê hoặc hắn, lại dùng tình yêu đi cảm hóa hắn, khiến cho hắn có lòng tin sẽ lại thấy ánh mặt trời. Hắc hắc!


Nói thật ra, nàng thấy phu quân của mình rất dũng, rất mãnh, rất lợi hại! Vào đêm động phòng hoa chúc, nàng chẳng qua là đem hắn trở thành cái gối ôm ôm một chút! Hắn liền không ngừng, tiếp tục, càng không ngừng đem nàng ăn một lần lại một lần, còn ăn thành nghiện! Hắn không biết nàng được xưng là “nữ ác ma” ở phương Bắc, quỷ thấy cũng phải sợ sao? Nói lầm bầm! Nàng lập tức quyết định cho hắn nhìn thấy bộ mặt thật của nàng, cho hắn biết sự lợi hại của nàng".

Cuốn tiểu thuyết như món ăn điểm tâm thú vị, đáng yêu một chiều thứ bảy, hứa hẹn sẽ khiến độc giả có những phút giây giải trí lý thú!

Danh sách chương truyện Phu Quân Mặt Quỷ

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7

Bình luận truyện