Thông tin truyện

Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản

Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Giả bệnh trong đợt tuyển tú của triều đình, cứ nghĩ phạm phải tội khi quân sẽ phải chém đầu ai ngờ lão hoàng đế cũng có ngày mở lòng từ bi cho nàng trở thành phu nhân của thái giám tổng quản, cũng là tâm phúc bên người hắn. Cầu Mộ Quân nàng vốn đường đường là con gái của Hầu gia, thế mà hôn sự của nàng lại trở thành trò cười cho cả thiên hạ, người nàng phải lấy không phải là một nam nhân bình thường lại là một kẻ đã tịnh thân sống trong cung cấm.


Hắn ngang tàng, hung ác, tính khí thất thường, hạ nhân trong phủ tổng quản chẳng có ai lại không sợ hắn, sơ sẩy một chút làm hắn phật ý thì chỉ có nước rơi xuống địa ngục. Nàng cẩn thận hầu hạ hắn mới có thể mong chờ một cuộc sống yên bình giữa cái chốn ăn thịt người còn không nhả xương ấy. Rồi một ngày nàng phát hiện ra, người mà nàng và cả thiên hạ cứ nghĩ là kẻ đã mất khả năng làm đàn ông, hóa ra lại không phải vậy, không những thế còn hung mãnh vô cùng.


Nàng trở thành người phụ nữ của hắn, hoài thai đứa con của hai người, yêu thương ngọt ngào, nhưng sóng gió ập đến lại chẳng thể lường trước… Mời bạn đọc cùng tìm hiểu diễn biến câu chuyện trong “Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản” của tác giả Thanh Đình.

Danh sách chương

Bình luận truyện