Tất cả
Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản

Giả bệnh trong đợt tuyển tú của triều đình, cứ nghĩ phạm phải tội khi quân sẽ phải chém đầu ai ngờ lão hoàng đế cũng có ngày mở lòng từ bi cho nàng trở thành phu nhân của thái giám tổng quản, cũng là tâm phúc bên người hắn. Cầu Mộ Quân nàng vốn đường đường là con gái của Hầu gia, thế mà hôn sự của nàng lại trở thành trò cười cho cả thiên hạ, người nàng phải lấy không phải là một nam nhân bình thường lại là một kẻ đã tịnh thân sống trong cung cấm.


Hắn ngang tàng, hung ác, tính khí thất thường, hạ nhân trong phủ tổng quản chẳng có ai lại không sợ hắn, sơ sẩy một chút làm hắn phật ý thì chỉ có nước rơi xuống địa ngục. Nàng cẩn thận hầu hạ hắn mới có thể mong chờ một cuộc sống yên bình giữa cái chốn ăn thịt người còn không nhả xương ấy. Rồi một ngày nàng phát hiện ra, người mà nàng và cả thiên hạ cứ nghĩ là kẻ đã mất khả năng làm đàn ông, hóa ra lại không phải vậy, không những thế còn hung mãnh vô cùng.


Nàng trở thành người phụ nữ của hắn, hoài thai đứa con của hai người, yêu thương ngọt ngào, nhưng sóng gió ập đến lại chẳng thể lường trước… Mời bạn đọc cùng tìm hiểu diễn biến câu chuyện trong “Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản” của tác giả Thanh Đình.

Danh sách chương truyện Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản

Chương 1: Tứ hôn Chương 2: Động phòng Chương 3: Động phòng 2 Chương 4: Con? Chương 5: Nhàn hạ Chương 6: Trừng phạt Chương 7: Cử chỉ kinh người Chương 8: Phu nhân, chúng ta động phòng Chương 9: Tra tấn Chương 10: Cái hôn ghê tởm Chương 11: Hái hoa Chương 12: Gia tộc Đoàn thị Chương 13: Lại mặt Chương 14: Lại mặt 2 Chương 15: Người không nên mắng chửi Chương 16: Không thể không nhận lỗi Chương 17: Đoàn Chính Trung xử trí Chương 18: Chạy trốn Chương 19: Đào thoát 2 Chương 20: Cầu cứu Chương 21: Hiểu lầm Chương 22: Liên lụy Chương 23: Không thể trả nợ Chương 24: Phát sốt Chương 25: Cháy Chương 26: Lại cầu xin tha thứ Chương 27: Hạ sốt Chương 28: Xử phạt Chương 29: Ngoài ý muốn Chương 30: Tranh hơn thua Chương 31: Quẫn bách Chương 32: Tâm tư Chương 33: Thư phòng Đại tổng quản Chương 34: Hắn cười Chương 35: Hội hoa xuân Chương 36: Lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn Chương 37: Sợ bóng sợ gió Chương 38: Vận mệnh bi thảm Chương 39: Dắt tay Chương 40: Thái độ không rõ Chương 41: Người kia Chương 42: Con trai Cố gia Chương 43: Người vô tình Chương 44: Bị thương Chương 45: Tim đập Chương 46: Hôn sâu Chương 47: Chuyện cũ Chương 48: Chuyển biến Chương 49: Thân phận thật giả Chương 50: Hai người yêu

Bình luận truyện