Tất cả
Phu Quân, Kiềm Chế Chút!
Hừm, như thế nào thì được gọi là mẫu mực đây? Ai nha, loạn! Loạn hết rồi! Thật thật giả giả lẫn lộn, mùi vị thật là...khó ngửi! Nghe đau cũng thấy cái mùi vị giả dối! Hừm! Như vậy mới làm nêm được cặp đôi ăn ý chứ! Trước mặt của mọi người, phu thê nhà này tỏ ra rất mẫu mực, khiêm nhường, là điển hình của những cái hay, cái tốt khiến người người kính nể và trân trọng, nào có ai biết được, phía sau đó lại thay đổi một trăm tám mươi độ, khó coi hết sức! 


Ân, tên phu quân đáng ghét này thật là mạnh mẽ! Trước mặt mọi người thì ôn nhu, sau lưng lại tà ác đầy nguy hiểm, lúc nào cũng thích cái trò chơi cưỡi ngựa khiến lão bà của mình mệt chết. Cái này còn không nói, điều quan trọng là hắn lại giống như con thú dữ cắn nuốt con mồi, thật sự là làm người ta một phen khiếp vía. 


Ai nha, kiềm chế một chút, bằng không lại đau chết người! Người ta thật không phục nha! Hừm, cưỡi ngựa tuyệt lắm sao? "Ăn thịt" ngon lắm sao? Lúc nào cũng hảo hảo dạy dỗ lão bà ở trên giường, vui lắm sao? Nhìn mà xem, tinh thần thật là hưng phấn! Nhìn mà xem! Oa oa, không phục! Đây chính xác là ma quỷ, không phải người thường a! Cứ mạng a! 

Bình luận truyện