Thông tin truyện

Phu Quân, Chàng Là Đồ Cầm Thú!

Phu Quân, Chàng Là Đồ Cầm Thú!

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lâm Tuệ, 26 tuổi chưa một mảnh tình vắt vai, mới có bạn trai 3 tháng gần đây. Nhưng họ chưa bao giờ tiến đến bước cuối cùng. Đơn giản là vì....cô muốn dành cho anh sự bất ngờ ở sinh nhật tới. Chỉ là không ngờ tên bạn trai kia lại là một kẻ không ra gì, hắn vậy mà lại đi cặp kè cùng với bạn thân của cô!? Ha đúng là nực cười, mà người 'bạn thân' kia của cô cũng thật đủ 'trong sạch' nha.


Không biết cô ta đã qua đêm với biết bao gã đàn ông mà vẫn tỏ ra ngây thơ trong sáng? Bà khinh, vốn không định buông tha cho cặp cẩu nam nữ kia một cách dễ dàng như vậy nên ai đó rất ung dung tiêu sái tặng cho hai kẻ không biết xấu hổ kia một món quà hết sức đặc sắc. 


Còn bản thân cô sao? Dĩ nhiên là đi tự sát rồi, mà xui xẻo thế nào lại bị một tên nhóc con giành cả chỗ tự sát là sao? Đã vậy cả hai xảy ra tranh chấp rồi cùng nhau nhảu xuống sông. Tỉnh dậy lại thấy bản thân xuyên không, gặp gỡ thiếu gia yêu nghiệt, hết lần này tới lần khác đều phát sinh những tình huống bất ngờ. Vốn mỗ nữ nào đó định đi thu phục mỹ nam nhưng hiện tại có vẻ là ngược lại so với dự kiến ban đầu mất rồi!

Bình luận truyện