Tất cả
Phu Nhân, Đừng Dùng Diễn Xuất Để Lừa Ta!
Truyện Phu Nhân, Đừng Dùng Diễn Xuất Để Lừa Ta! là tựa truyện hay, mới lạ và đặc sắc thuộc thể loại ngôn tình. Tình yêu là một loại gia vị đặc biệt mà khiến con người ta ai ai cũng muốn “nếm thử”. Chuyện tình của họ cũng bắt đầu từ những sự tình cờ ngẫu nhiên và rồi lại quấn chặt lấy nhau, yêu nhau, trải qua nhiều kỉ niệm cùng nhau và rồi từ bỏ lẫn nhau. Thành công quá sớm trong giới giải trí khiến ánh sáng hào quang bao quanh khắp người, nổi tiếng khắp thế giới đã làm cô trở nên tự kiêu không xem ai ra gì.


Lúc nào cũng nghĩ mình là chị đại quyền lực trong thế giới điện ảnh đứng trên đỉnh cao của danh vọng.  Nhưng đến khi chết đi mới rõ thật ra mình chỉ là một con ếch coi trời bằng vung. Một lần nữa mở mắt ra thì Vân Hi đã ở thế giới tương lai sau mười năm, thời gian vẫn như vậy, thế giới vẫn như vậy nhưng nó không có tên cô. Chuyện gì sẽ xảy ra? Rốt cuộc cô có thể một lần nữa tạo nên kì tích? Theo chân Vân Hi một lần nữa trở lại con đường hào hoa của giới giải trí, từng bước tìm lại quyền lực của bản thân.
TAGs
truyện trọng sinh hiện đại

Danh sách chương truyện Phu Nhân, Đừng Dùng Diễn Xuất Để Lừa Ta!

Chương 1: Vân Hi cô chết rồi Chương 2: Sống lại thật rồi Chương 3: Vân trạch Chương 4: Bước đầu ở nơi này Chương 5: Tinh Việt Entertainment Chương 6: Phô bài diễn xuất Chương 7: Bước đầu thành công Chương 8: Không còn quan hệ với Vân gia Chương 9: Tai có vấn đề Chương 10: Hợp tác vui vẻ Chương 11: Tôi cần người có tâm không cần người có đầu Chương 12: Bảo Trọng Chương 13: Kịch bản ưng ý Chương 14: Lựa chọn tin tưởng Vân Hi Chương 15: Casting đầy mong đợi Chương 16: Tôi mà thèm lấy tên của anh á? Ngủ mơ thì tỉnh dậy đi Chương 17: Hoắc Định Ngôn tôi tình nguyện đánh cược Chương 18: Mèo nhỏ thú vị Chương 19: Diễn viên Lâm Thuyên Chương 20: Thích? Chương 21: Đi chung thang máy Chương 22: Cần tránh xa "nhân viên" kia ra Chương 23: Mục Trình ức hiếp cô trợ lí nhỏ, quá mất mặt rồi Chương 24: Kế hoạch Debut của Vân Hi Chương 25: Chuyện ngoài lề Chương 26: Một trận thành danh Chương 27: Hậu cung đổi chủ Chương 28: Cảnh đầu tiên. Qua Chương 29: Vừa lên liền bị bao vây Chương 30: Tiểu bạch thỏ trong suốt Chương 31: Bất an (1) Chương 32: Bất an (2) Chương 33: Hình tượng? Chương 34: Cuộc điện thoại cầu cứu Chương 35: Jame gặp chuyện Chương 36: Ván cờ của hình ngũ giác Chương 37: Chuyển giao Chương 38: Hợp tác Chương 39: Nuốt hay không nuốt? Chương 40: Âm mưu

Bình luận truyện