Thông tin truyện

Phu Nhân, Đừng Chạy!!

Phu Nhân, Đừng Chạy!!

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

An Diễm Ninh vốn đã có hẹn ước cùng một cậu bạn thanh mai trúc mã từ bé. Nhưng thật không ngờ hắn ta lại thay lòng đổi dạ, hẹn hò yêu đương  với một cô gái khác, quên luôn sự xuất hiện của cô. Vì vậy, cô liền xuyên không, trở thành một nữ phụ vừa đáng ghét vừa đáng thương. Cô tất nhiên là sẽ khiến cho cặp đôi kia sẽ sống không được, chết không yên. 


Sau khi giác ngộ, An Diêm Ninh quay về. Cô quyết định sẽ rời xa kẻ phản bội kia, không bao giờ quay đầu ngoảnh lại. Để tránh mặt cậu bạn thanh mai trúc mã kia, cô vớ đại một bạn trai gần đấy, lấy cậu ta làm bia đỡ đạn. Cậu bạn trai ấy chính là Lục Âu, người mà sau này sẽ trở thành chồng yêu của cô.

Tất nhiên, một cái kết đẹp sẽ diễn ra, hai người họ yêu nhau và về sống chung một nhà. Lục Âu vô cùng cưng chiều cô vợ nghịch ngợm của mình. Cô có thể làm gì tùy ý, kể cả đốt nhà anh, chỉ cần đời đời kiếp kiếp cô luôn ở bên cạnh anh là đủ. Nếu người trước đã không biết trân trọng em, tốt nhất là quên hắn đi. Hãy để anh thay hắn chăm sóc em quãng đời còn lại, nhất định anh sẽ cưng chiều, yêu thương em hết mực, không để em phải chịu bất cứ ủy khuất nào.

Bình luận truyện