Thông tin truyện

Phụ Hoàng, Thỉnh Vào Ở Hậu Cung

Phụ Hoàng, Thỉnh Vào Ở Hậu Cung
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Tình yêu cuối cùng chính là sức mạnh khiến người ta không màng tất cả để được ở bên người mình yêu hay tình yêu chính là thứ khiến con người ta trở nên mụ mị, bản thân biết rõ người không nên yêu mà vẫn cứ dấn thân vào? Tình yêu cuối cùng vẫn không phải là thứ người ta có thể định nghĩa được, cho dù là công chúa như nàng cũng không thể lí giải.

 

Mặc Sĩ Vô Tâm là nàng công chúa xinh đẹp, không rõ từ lúc nào trong lòng nàng đã đem lòng yêu phụ hoàng Mặc Sĩ Vô của mình. Hắn sủng nàng, hết mực yêu thương nàng nhưng có phải là tình yêu nam nữ hay không nàng không rõ. Thời khắc nàng trúng mị tình, một loại độc dược muốn giải chỉ có thể giao hoan với nam nhân, nàng muốn hắn giải độc cho nàng, hắn lại chỉ có thể lặng yên đứng nhìn ám thị vệ đưa nàng đi, tìm người giải độc cho nàng. Thời khắc ấy, Vô Tâm của thời hiện đại bằng cách nào đó lại xuyên không vào thân xác của vị công chúa Vô Tâm này, khiến cho người khác nhìn thấy nàng lại cảm giác như cùng một người mà mang nhân cách khác. Nàng muốn kết thúc quãng thời gian yêu đến vô vọng kia, thế nên nàng quyết định hòa mình vào chốn giang hồ tiêu dao. Nhưng nàng có thể nào xóa được tình cảm của mình không, có thể rời khỏi hoàng cung vĩnh viễn không?

 

Tình cảm là thứ rất khó nói, nàng yêu hắn lâu đến vậy, sợ rằng dù có đi bao xa cũng không quên được. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện