Thông tin truyện

Phù Hoa Một Đời

Phù Hoa Một Đời

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sinh ra vốn là một tiểu thư xinh đẹp, sống trong nhung lụa, có một gia đình hạnh phúc viên mãn nhưng không ngờ có một ngày, nàng mất tất cả mọi thứ. Phụ mẫu sớm đã qua đời, gia tộc sớm đã bị diệt vong,đến đệ đệ ruột thịt cũng vì báo thù cho gia tộc mà chết. Còn nàng, cứ ngỡ theo đuổi tình yêu là đúng, cứ ngỡ an ổn đứng sau lưng hắn, vì hắn mà thầm lặng chịu đựng hết thảy sự sỉ nhục của người trong gia tộc, chịu đựng sự ghẻ lạnh của cha mẹ, có thể vì hắn mà một hy sinh một đời. Vậy mà,kết cục nàng nhận được lại chỉ là một đời phù hoa.


Những tưởng tất cả những gì hắn đối với nàng đều là thật lòng, nào ngờ tất cả chỉ là giả dối, hắn ban cho nàng ly rượu độc còn phong cho tiểu muội muội của nàng lên chức hoàng hậu. Nếu được sống lại,nếu còn cơ hội lần nữa,nàng sẽ đem ngọc thử vào lửa,đem tất cả vẽ lại một lần nữa trong ngọn lửa. 


Chỉ cần được sống lại lần nữa nàng sẽ không để mọi chuyện xảy ra như vậy. Ông trời như nghe được lời nguyện cầu từ nàng, giúp nàng có cơ hội làm lại từ đầu. Hãy đón xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo qua tiểu thuyết Trùng sinh, Cổ đại vô cùng hấp dẫn này nhé.

Bình luận truyện