Thông tin truyện

Phù Hiểu, Em Là Của Anh!

Phù Hiểu, Em Là Của Anh!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một câu chuyện có vẻ đời thường nhưng lại thú vị một cách bất ngờ. Bởi vì anh và cô đều là những "tay chơi" thứ thiệt, họ giăng bẫy nhau, vờn nhau, và tính kế nhau. À mà khoan! Hình như chỉ có ai-đó bị người-nào-đó chơi xỏ mà thôi!!!


Nam chính là kiểu nam nhân sáng láng ngoại hình, lanh lợi thông mình chính vì thế mới đường hoàng dẫn cô gái ngu ngốc nào đó vào bẫy chính mình giăng ra. Anh là con sói đội lốt cừu chờ ngày để bắt con cừu non lạc đàn - chính là Phù Hiểu.

Đường Học Chính dùng chính tình cảm chân thành, ngọt ngào từng chút một dụ dỗ Phù Hiểu sa bẫy. Mỗi lần thấy từng cử chỉ nhỏ của Phù Hiểu, dù chỉ là một ánh mắt, hay nụ cười khẽ cũng đủ khiến tim Học Chính loạn nhịp không ngừng.  


Còn Phù Hiểu, lúc đầu, cô chối bỏ tình cảm của anh, bác bỏ tình cảm của cô, thậm chí là chặt đứt sợi dây tơ hồng tiền định. Nhưng dù lí trí mạnh mẽ thế nào, sao có thể cản được con tim đang đập liên hồi trong lồng ngực được chứ? Ngoan ngoãn chấp nhận số phận trở thành "phu nhân của sói" đi!!!

Cuộc sống thường nhật đầy hường phấn cứ chậm rãi diễn ra. Nhưng, cuộc đời nhưng những con sóng lớn mà cuộc tình này chỉ như chiếc thuyền con trôi lềnh bềnh. Vậy, họ sẽ cùng nhau vượt qua những con sóng đó như thế nào? Kẻ thứ ba? Người thứ tư? Thậm chí là n người chia cắt?

Bình luận truyện