Thông tin truyện

Phú Hào Siêu Sủng Tôi

Phú Hào Siêu Sủng Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh và cô quen nhau từ rất lâu về trước. Cô mạnh mẽ, tinh nghịch và luôn là người bảo vệ cho anh. Nhưng rồi cả hai gặp lại nhau. Anh ta đã thay đổi! Không còn là một tên đáng thương lúc nào cũng bị bắt nạt, dường như sinh ra là để cho người khác đè đầu cưỡi cổ.


Nhiều năm sau này, chính là anh ta đòi yêu cầu xem mắt với cô, lá gan xem ra đã được tôi luyện rất nhiều để lớn mật đến vậy. Còn khoe khoang rằng đánh nhau cực giỏi, hiện tại còn có thể đo ván cô. Sau đó, cô muốn trở thành một kẻ giàu lắm tiền, độc thân vui tính để cho bao người phải ghen tỵ. Thế mà anh ta lại từ đầu xuất hiện, bức ép cô trở thành vợ của mình.


Cô chính là không cần! Bị anh bắt ép đến mức phải bỏ của chạy lấy người, chạy càng xa càng tốt, vĩnh viễn đừng gặp lại nhau một lần nào nữa. Đại khái là trong sự nghiệp chạy trốn, cô gặp phải biết bao xui xẻo, không nhà không cửa, không công ăn việc làm. Tất cả việc này đều một tay anh ta mà nên. Cô có dự định sẽ mắng nhiếc anh, nhưng chẳng ngờ anh vui vẻ đón tiếp, nồng hậu đưa ra kế sách sẽ nuôi cô cả đời. 

Bình luận truyện