Tất cả
Phù Diêu

Đại học F có lịch sử khá lâu đời vì thế trong sân trường có rất nhiều cây, trời nóng ngồi ở đây ngắm nhìn da thịt các cô gái đi lại trên đường là sở thích đặc biệt của các nam sinh, trong đó có một sinh viên con nhà nông dân - Vương Quốc Hoa. Hắn vẫn không hiểu nổi sao mình đang ở năm 2010 lại về đến năm 1994. Vấn đề là nửa tiếng trước Vương Quốc Hoa bị một tên lừa gạt đánh cho một gậy vào đầu, tỉnh lại hắn thấy mình ở đây.


Kiếp trước Vương Quốc Hoa từ chối việc về quê là xã Bàn Sơn, huyện Nam Sơn làm một tên nhân viên bình thường mà chọn ở lại Thượng Hải làm một nhân viên kinh doanh, sau đó dần tích lũy được tài chính và thành lập công ty của riêng mình. Trong kiếp trước bố bị bệnh mất mà hắn không thể về gặp ông đã làm hắn rất hối hận. Nếu có cơ hội sống lại thì sẽ phải đổi cách sống.


Một lần sống lại tựa như một lần lột xác, không chỉ thời không thay đổi mà cả số phận cũng thay đổi tùy thuộc quyết định ở người, một cái quyết định cũng dẫn đến ảnh hưởng về sau. Là bước đi trên con đường quen thuộc nhưng an toàn hay chấp nhận rủi ro đặt bước chân trên con đường huy hoàng cũng đầy sóng gió.


Mời các bạn theo dõi tác phẩm Phù Diêu!

Bình luận truyện