Tất cả
Phù Dao Hoàng Hậu
Lão đại, trong huyệt này sao u ám vậy? Hơi có tà khí nữa đấy, hôm nay ra cửa có coi ngày không?” Trong mộ thất tối đen có vài bóng dáng lấm lem bụi đất di chuyển, trong đó có một người vừa lau mồi hôi vừa chồm nửa người gọi vào trong mộ. Nhìn nè.” Mạnh Phù Dao ngậm cây đèn pin nhỏ trong miệng, hơi quỳ dưới đất, chẳng thèm ngẩn đầu lên, vừa quét đi lớp bụi trên quan tài đá xanh khổng lồ trong mộ vừa nói năng rõ ràng hiếm thấy: “Hôm nay là ngày tốt, thích hợp với nhập liệm, xả tang, di cửu… Cậu xem, di cửu chính là dời quan tài, thật khéo, đều liên quan đến chết cả.” 


Cô là một tên trộm suy cấp chuyên tìm các mộ cổ để ra tay. Khi nhìn thấy viên ngọc thạch quý hiếm kia mọi người đều rêu hò vui mừng. Chỉ có Mạnh Phù Dao như đang bị mất hồn bởi ánh sáng tỏa ra từ những viên trân châu, mát híp lại, miệng lẩm bẩm không ngừng. Nhưng không may một trận động đất đã khiến tất cả bị chôn vùi cùng ngôi mộ kia.


Phù Dao.” Yến Kinh Trần nhìn nàng chăm chú một hồi lâu, cuối cùng không nhịn được tiến lên một bước, khẽ nói: “Muội không thể bỏ nhiều thời gian để luyện võ chăm chỉ cho giỏi hơn sao? Năm châu Đại lục chúng ta coi trọng thực lực, một người học võ mà học mãi chẳng đến đâu, trong tương lai sẽ rất khó hành tẩu trong thiên hạ, đi đến nơi nào cũng bị xem thường, muội… không nghĩ tới tương lai mà nỗ lực chút nào sao. Nàng đang xuyên không rồi trong lúc rối bời nàng làm sao chấp nhận được sự thật này. Nhưng vì suy nghĩ nếu quay trở về cô đã là hôn ma rồi nên giờ có cơ hội sống lại cô sẽ tìm hiểu cuộc sống của người cổ nhân. Nhưng không ngờ định mệnh lại khiến cô gặp Hoàng Thượng và đem lòng yêu cô. Liệu cô có đồng ý không?

Danh sách chương truyện Phù Dao Hoàng Hậu

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11: Giông tố cuồng nộ Chương 12: Gặp mai phục sau núi Chương 13: Phá trận tuyệt đẹp Chương 14: Ta ở địa ngục Chương 15: Chịu trách nhiệm với ta Chương 16: Mỗi người một tâm tư Chương 17: Kế hủy Huyền Nguyên Chương 18: Đai áo bay ngang hồ nước biếc Chương 19: Thoát y ngăn địch Chương 20: Phơi bày cảnh xuân Chương 21: Liệt vương chiến bắc dã Chương 22: Dạ chiếu ba người Chương 23: Gió lớn dấy lên Chương 24: Khuyển thọ vô cương Chương 25: Truy đuổi đàn ông trên phố Chương 26: Đa tạ hầu hạ Chương 27: Ve sầu lột xác Chương 28: Gặp lại kẻ thù Chương 29: Vu oan giá hoạ Chương 30: Vô cùng căng thẳng Chương 31: Rút kiếm uy hiếp Chương 32: Trước lúc cung biến Chương 33: Trước lúc cung biến (2) Chương 34: Mưa gió nổi lên Chương 35: Dã uyên ương Chương 36: Ngụy trang như vậy Chương 37: Lửa thiêng hoàng thành Chương 38: Sát mưa Chương 39: Lúc nàng gặp lại Chương 40: Nhất tiễu kinh tâm Chương 41: Sấm chớp chợt đến Chương 42: Bàn về ngực trước đám đông Chương 43: Uy hiếp nơi cửa cung Chương 44: Ước hẹn tuyệt thế Chương 45: Chạy quáng chạy quàng Chương 46: Ánh sao sáng chói Quyển 2 - Chương 1: Giựt tiền cướp sắc Quyển 2 - Chương 2: Ai dạy dỗ ai? Quyển 2 - Chương 3: Kẻ trộm nơi hành cung Quyển 2 - Chương 4: Mỹ nhân giữa hồ

Bình luận truyện