Thông tin truyện

Phu Bằng Thê Hữu

Phu Bằng Thê Hữu

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Phu Bằng Thê Hữu của tác giả Diễm Tuyết Tuyết là một tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về Ngải Cửu và Dạ Húc là đôi bạn thân từ lúc nhỏ, dần lại trở thành bạn tâm giao, hợp tình hợp lí. Một ngày nọ cậu dùng hết can đảm để thú nhận với ông nội, liệu ông có tin hay không nhưng người cậu thực sự thương là Dạ Húc, xin phép ông cho mình và Dạ Húc qua lại. Câu chuyện hoang đường không căn cứ này trong mắt Ngả Kỳ Du – ông nội của Ngải Cửu tựa như một việc quá đỗi bình thường, ngay cả một cái nhăn mày cũng không có, hóa ra người cháu của mình vừa ý lại là đàn ông, lại còn là tiểu tử Trác gia nên nửa năm qua mới che che dấu dấu.


Không nhìn ra ý đồ của ông nội khiến Ngả Cửu hết hồn, Trác Dạ Húc cũng không dám tùy tiện mở miệng, thậm chí hai người còn không dám trao đổi ánh mắt. Trước mắt Ngải lão gia, cho dù cậu có là Tôn Ngộ Không cũng không thể thoát ra khỏi ánh mắt của ông, huống hồ bọn họ mới chỉ là mấy tên tiểu tử tóc chưa mọc đủ. Hôm qua, ông nội cả năm khó gặp mặt một lần đột nhiên gọi đến gặp, hóa ra là đề cập đến việc kết hôn của cháu nội mình.


Diễn biến câu chuyện ra sao, liệu hai con người này có bị ép kết hôn hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện