Tất cả
Phù Ảnh Ám Hương

Năm hai mươi lăm tuổi, bác sĩ ngoại khoa thiên tài Thẩm Mộ ra đi vì bị bệnh tim bẩm sinh. Dường như ông trời đang trêu đùa với số phận của hắn. Ở trên đời nhiều chuyện không thể ngờ đến đó là do hắn chịu nhiều đau đớn mà lúc chết hắn xuyên về cổ đại nhập vào thân xác của mình người. 


Linh hồn Thẩm Mộ nhập vào thể xác của Thiếu chủ Diệp Tư Ngâm vốn không được danh môn trong võ lâm là Phù Ảnh thừa nhận, đã nhảy sông mà chết. Hao tâm tổn trí tìm mọi cách để được giải thoát, lại cơ duyên sảo hợp trở thành đồ đệ của Thanh thủ độc y Hoa Tiệm Nguyệt. Sau ba năm học thành tài, hắn xuất cốc, không ngờ gặp được Phù Ảnh Các chủ - một trong những người được mời đến dự võ lâm đại hội, đồng thời cũng là phụ thân của thân thể này - Diệp Thiên Hàn.


Xuyên qua thời không lần nữa, có được một sinh mệnh mới, kể từ lúc ấy hắn bước vào vận mệnh luân hồi của mình tại thời không này. Cuộc sống, thân thế của Thẩm Mộ ở thế giới xuyên không này sẽ diễn ra thế nào? Phải chăng là có nhiều rắc rối, khó khăn trước mặt mà Thẩm Mộ không lường trước được. Cuộc sống không màu hồng, nó muôn màu muôn sắc khiến con người ta thay đổi đến chóng mặt.


Bình luận truyện