Thông tin truyện

Phong Vũ Thanh Triều [Quyển 2]

Phong Vũ Thanh Triều [Quyển 2]

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện  Phong Vũ Thanh Triều [Quyển 2] là câu chuyện sâu sắc và gay cấn thuộc thể loại kiếm hiệp và xuyên không. Truyện lấy bối cảnh chính là thời Đại Thanh năm 1661, Hoàng đế Thuận Trị băng hà, Ái Tân Giáp La Huyền Diệp tức Khang Hy đại đế nổi danh sau này, lên ngôi trị vì thiên hạ khi chưa tròn tám tuổi. Dưới quyền nhiếp chính của Thái hoàng thái hậu Hiếu Trang, Tân hoàng đế đã phải vật lộn đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo và âm mưu soán ngôi đoạt vị của gian thần Ngạo Bái.


Chẳng những thế, ngài lại còn phải liên tục đối phó với sự hoành hành của bang phái và tàn dư của Đại Minh Triều. Trong có gian thần, ngoài có phản tặc, Khang Hy hoàng đế lâm cảnh tiến thoái lưỡng nan. Và để củng cố ngai vị, ngài không tiếc hy sinh tính mạng quan thần, vì thiên thu đại nghiệp dẫn đến một trận ái hận tình thù trong giới võ lâm. Đế vương vốn dĩ vô tình, câu nói này, quả không sai!


Giang sơn hình thanh đã khó, gìn giữ, phát triển, duy trì nó còn khó hơn. Làm vua là gánh cả xã tắc lên vai, là đêm không ngủ ngon khi binh biến, là trằn trọc vì mong ước đất nước thái bình. Hãy cùng đọc truyện để hiểu rõ hơn về lịch sử, cảm nhận được sự tài tình của bậc minh quân và những thâm trầm, những uẩn khúc sâu kín ở mỗi quyết định của đế vương nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện