Thông tin truyện

Phong Vân Ngạo Thiên

Phong Vân Ngạo Thiên

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kiếp trước, nàng chính là huyền thoại trong cả 2 giới hắc bạch lưỡng đạo.Chưa ai thấy qua khuôn mặt thật của nàng chỉ nghe nói đó là một dung mạo nhân thần cộng phẫn vì những ai nhìn thấy đều đã đi gặp Hắc Bạch Vô Thường. Vì một lần ám sát tên trùm ma túy mà gặp nạn chết đi, nhưng may mắn được xuyên không, trọng sinh vào một thân thể mới.


Những tưởng, sống dưới thân phận mới cô sẽ làm lại cuộc đời, sống một cuộc sống nhẹ nhàng thanh thản, nhưng khi cô lên năm, ba mẹ đã bị sát thủ giết chết. Hận thù đưa cô vào con đường sát thủ một lần nữa, lần này trở lại, cô mang trong mình một dòng máu lạnh tựa băng hàn, lạnh lùng hơn, tàn khốc hơn. Hận thù được cô che giấu thành công dưới một khuôn mặt như được thượng đế gọt dũa mà thành, mắt phượng mày ngài, con mắt long lanh như ánh sao, lông mày như núi như sông sắc sảo đến tận cùng. Cứ thử tưởng tượng mà xem nếu đôi mắt đó nhìn thẳng vào một ai đó thì có lẽ chính người đó sẽ bị hãm sâu vào mãi mãi. Và nhất chính là cặp môi đỏ mọng ướt át dụ người cùng gò má hồng phớt, làn da dương chi bạch ngọc.


Tất cả kết hợp với dáng người lung linh ma quỷ kia tạo nên một người con gái tựa tiên lại có phần giống yêu. Một sự mâu thuẫn đến cực hạn cũng là sự hoàn mỹ đến vô cùng quả thật là tuyệt sắc khuynh thành. Mọi cử động của nàng đều làm cho người ta không thể nào dời mắt được. Lần lượt quét sạch giang hồ, chấn hưng uy khí. Mời các bạn cùng đọc truyện Phong Vân Ngạo Thiên để theo dõi cuộc đời của nữ sát thủ máu lạnh này !

Bình luận truyện