Thông tin truyện

Phong Thủy Sư (Trùng Sinh Chi Thiên Tài Thần Côn)

Phong Thủy Sư (Trùng Sinh Chi Thiên Tài Thần Côn)

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hạ Thược một hôm đang chạy bộ thì có nghe thấy tiếng kêu cứu. Tìm kiếm một hồi mới phát hiện là có một ông lão đi tập thể dục buổi sáng bị rơi xuống hồ! Chuyện này đã tạo thành tiếc nuối lớn nhất đời cô, cho nên khi Hạ Thược thấy ông lão bị rơi xuống hồ, tâm trạng cô khó nói nên lời. Cô lấy di động ra gọi xe cứu thương, sau đó ngay lập tức nhảy xuống hồ nước.

Hạ Thược bơi không giỏi, huống chi là cứu người trong hồ nước giá rét tới tận xương như thế này. Cô dùng hết sức lực của mình kéo được ông lão kia lên, nhưng chính mình lại không còn sức mà bơi vào bờ. Cô có thể cảm nhận được rõ ràng một tấc một tấc thân thể của mình bị nước đá lạnh như băng cắn nuốt, khi đó suy nghĩ duy nhất của cô là, cả đời này, có lẽ thực sự như vậy là xong rồi…Nhưng hình như sự thật không phải là như vậy, xem tình hình này, hẳn là cô đã được cứu?

Lúc này ngoại trừ lạnh đến phát run, ý thức của Hạ Thược cũng đã tỉnh táo hơn trước nhiều, âm thanh bên tai tuy ồn ào, nhưng vẫn có thể nhận ra. Cô cảm thấy có một bà lão đang khóc mình, ôm cô trên tay không ngừng gọi tên cô. Hạ Thược bỗng chốc sửng sốt, hơn nửa ngày không có phản ứng... Cô chính là đã trùng sinh rồi!

Danh sách chương

Bình luận truyện