Tất cả
Phòng Thuật
Truyện Đô thị, Dị năng  mang tên Phòng Thuật của tác giả Bào Bàn với tiết tấu nhanh, không khí phấn đấu và kinh doanh sôi động. Đọc truyện này gợi lên cái máu kinh doanh, làm giàu, lập sự nghiệp... nhưng cũng không làm giảm tính giải trí đáng có của truyện.


Trước đây Trương Vĩ chỉ là một chàng trai bình thường, ra trường đối mặt với việc cơm áo gạo tiền khiến hắn ngày đêm phải tìm mánh khóe để kiếm sống trong thời đại khó khăn này. Cơn khao khát được làm giàu khiến tình thân bị chia rẽ, tất cả cũng vì chữ tiền. Trương Vĩ trong một lần bất ngờ bị thương ở đầu do bị đối thủ cạnh tranh đánh lén, đã vô tình có được dị năng Độc Tâm Thuật. 


Độc Tâm Thuật giúp hắn có thể đọc được suy nghĩ trong đầu của người khác, để rồi trong ngành kinh doanh bất động sản chuyên lừa lọc dối trá nhau, hắn đoán được ý tưởng chân thật của khách hàng, của đối thủ, của đối tác kinh doanh. Nhờ đó, Trương Vĩ có thêm lòng tin lăn lộn trong ngành kinh doanh môi giới bất động sản, thăng tiến trên con đường công danh như diều gặp gió. Minh tinh, phu nhân, các sửu nữ cùng với nhiều loại khách hàng khác đều đua nhau kéo tới, đều muốn hoá trang để được lên sân khấu.


Nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ như vậy. Có được biệt tài giúp hắn kinh doanh phát đạt nhưng đồng thời cũng đem lại cho hắn biết bao rắc rối. Vì biết quá nhiều bí mật, quá nhiều chuyện không nên biết, mà có thể dẫn tới họa sát thân. Hãy cùng đón xem cuộc sống mới của anh chàng Trương Vĩ từ khi có Thuật Đọc Tâm sẽ ra sao nhé. 

Bình luận truyện