Thông tin truyện

Phóng Thanh Ca Xướng

Phóng Thanh Ca Xướng

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh, Lý Thanh Lãng, một người đàn ông có vẻ ngoài nam tính thu hút không ít phái nữ. Ngũ quan tinh xảo như được điêu khắc. Các cô gái nhìn thấy như thể hận không được đem mình dâng hiến cho anh. Anh là một siêu sao nổi tiếng, vẫy tay một cái không biết có biết bao nhiêu cô gái xếp thành hàng dài. Nhưng thật lạ, đối với mấy cô gái ấy, anh lại không có phản ứng. Nhiều lần cứ nghĩ hay do bản thân mình có vấn đề, nhưng  không phải, cậu nhỏ của anh lại hứng thú với con trai. Rất lạ !


Hắn, Hoa Ninh Tường. Vẻ ngoài không có gì quá là nổi trội, dáng người cũng không quá là nóng bỏng. Hắn chỉ là một diễn viên hài không mấy nổi tiếng. Trong một lần tình cờ, hắn và anh gặp nhau, lúc đó mẫu thuật xảy ra. Xung đột nhiều lại trở nên thân thiết. Không biết từ bao giờ, họ đã trở thành một đôi bạn thân, có gì đều có thể tâm sự với nhau. 


Sóng gió bất ngờ ập đến, sự nghiệp của hai người hệt như một con thuyền trôi nổi giữa mặt sông, lênh đênh không vững chãi. Cũng chính nhờ sóng gió lần ấy, họ phát hiện được tình cảm dành cho nhau. Nhưng cả hai lúc đó đều trở thành tiêu điểm của dân chúng, nếu mọi người trên thế giới này đều phát hiện được anh và hắn yêu nhau, liệu hai người sẽ lại một lần nữa xa cách ?


Bình luận truyện