Phong Thần Châu

Chương 6703: Dịch Hàn Ngọc!  Liễu Văn Truyền cảm thán: "Cái năm Ma tộc lộ diện, bọn chúng hùng hổ lắm, hàng vạn năm qua im hơi lặng tiếng, không ngờ lại... vẫn chưa hết hy vọng. Bọn chúng không sợ bị các cường giả của thế lực siêu cấp trong Thượng Nguyên Thiên phát hiện, tiêu diệt chúng một lần nữa sao?""Ma tộc mạnh hơn ngươi nghĩ nhiều..."

AdvertisementTần Ninh ăn một miếng thịt nướng, bỗng nhướng mày.Thần kinh Liễu Văn Truyền lập tức căng thẳng như dây đàn sắp đứt, hắn ta vội vàng hỏi: "Dở lắm sao? Dở thì để ta nướng lại..."

AdvertisementTần Ninh ngẩn người, nhìn hắn ta, dở khóc dở cười: "Không phải do thịt nướng mà là ta chợt nghĩ đến một chuyện thôi".Liễu Văn Truyền thở phào nhẹ nhõm.Không phải do hắn ta là được rồi."Huyền Không lão nhân là Thượng Nhân năm xưa của động thiên Huyền Nguyệt, sau khi Huyền Không chết, Huyền Nguyệt Thượng Nhân đã kế thừa thế nào?"Liễu Văn Truyền lập tức trả lời: "Chuyện này kể ra thì rất dài. Hồi đó, Huyền Nguyệt Thượng Nhân nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Dịch Hàn Ngọc của Cửu Nguyên đan tông, nếu không nhờ có sự ủng hộ của Dịch Hàn Ngọc thì ban đầu nàng ta đã không thể kế thừa trong yên bình rồi"."Khi đó, động thiên Huyền Nguyệt suýt thì bùng nổ nội loạn. Tuy nhiên, sau hàng vạn năm, thực lực của Huyền Nguyệt Thượng Nhân ngày một mạnh hơn nên không ai trong động thiên Huyền Nguyệt dám nói gì nữa".Dịch Hàn Ngọc!Tần Ninh nhướng mày.Nếu là như vậy thì giả sử Dịch Hàn Ngọc bắt tay với Ma tộc, nói không chừng Huyền Nguyệt Thượng Nhân cũng...Tần Ninh ăn thịt nướng liên tục, mày cũng cứ nhíu lại mãi khiến cho tâm trạng Liễu Văn Truyền lo lắng không yên từ nãy đến giờ.Sau khi ăn xong, Liễu Văn Truyền ở lại hang trông nom Lý Nhàn Ngư.Tần Ninh và Thời Thanh Trúc thì cùng nhau đi tới một hồ nước ở phía bên kia sơn cốc.Tần Ninh cởi bỏ áo quần nhuốm máu, ngồi trong hồ nước nhắm mắt trầm tư.

Cứ tưởng Cửu Nguyên Vực là một nơi hòa bình, không có nhiều thông tin liên quan tới Ma tộc chứ.Nhưng đến khi tìm hiểu cặn kẽ mới phát hiện Ma tộc đáng sợ đến nhường nào.Lúc trước hắn ít biết thông tin về Ma tộc bao nhiêu, càng chứng tỏ Ma tộc giấu kỹ bấy nhiêu!chapter content